Máy điều hòa Panasonic kháng rung chấn va đập

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Khả năng kháng rung chấn

Panasonic mô phỏng va đập, chấn động và các tình huống khác từ bên ngoài mà máy điều hòa Panasonic có thể gặp phải khi vận chuyển. Panasonic khẳng định đảm bảo sản phẩm khi giao đến nhà khách hàng, đều giữ được chất lượng và chức năng hoạt động y như lúc kiểm tra xuất xưởng.

Kiểm định chịu đựng rơi

Bao bì đóng gói được gia cố giúp sản phẩm không bị hư hại, ngay cả với những va đập mạnh có thể xảy ra khi vận chuyển không đúng cách. Ngoài việc thả rơi theo chiều dọc như thực tế thường gặp, các tình huống nghiêm trọng hơn như mặt bên, cạnh, góc và đập xuống đất cũng được kiểm tra đảm bảo độ bền vững của sản phẩm và khả năng bảo vệ của vật liệu hấp thu chấn động.

Kiểm định chịu rung chấn

Chức năng quan trọng khác của bao bì đóng gói là bảo vệ sản phẩm, nếu gặp rung chấn trong quá trình vận chuyển sẽ không bị hư hỏng hoặc ảnh hưởng đến chức năng hoạt động. Kiểm định phải xác nhận sản phẩm vận hành bình thường ngay cả khi áp đặt chấn động trên cả phương ngang và phương dọc.

Kiểm định xếp chồng trong nhà kho

Trong quá trình phân phối sản phẩm có thể phải lưu giữ thời gian dài trong nhà kho ở điều kiện không thích hợp. Để mô phỏng những tình huống đó, Panasonic đặt trọng lượng tương đương sức nặng của 5 khối sản phẩm lên trên bao bì cần kiểm định và đặt trong phòng ở nhiệt độ 27 độ C và độ ẩm đến 85%.  Sau khi trải qua thử nghiệm, sản phẩm sẽ được kiểm tra vận hành bình thường.

-----

Nguồn: Hãng Panasonic cung cấp

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: