Máy điều hòa Panasonic N18TKH-8 đã có hàng về kho

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Hôm nay ngày 14/1/2017 máy điều hòa Panasonic 1 chiều N18TKH-8 công suất 18000BTU sử dụng gas R32 sản phẩm mới nhất năm 2017 đã chính thức về kho. Đây là điều được đại lý cũng như người tiêu dùng rất mong đợi để trải nghiệm những mới mẻ nhất của Panasonic trong năm nay.

Trước hết phải kể đến sản phẩm mới máy điều hòa Panasonic CU/CS-N18TKH-8 sử dụng gas R32 có ưu điểm ngoài việc hiệu suất năng lượng tăng lên: Khả năng làm lạnh của môi chất R-32 gấp 1,5 lên môi chất R-410A. Do đó đường kính ống có thể nhỏ hơn còn ít ảnh hưởng đến việc làm trái đất nóng lên. Trái Đất giữ nhiệt mặt trời vào ban ngày để sưởi ấm và sau đó sẽ  thoát nhiệt vào ban đêm nhằm duy  trì khoảng nhiệt độ tối ưu. Tuy nhiên, với việc lượng khí nhà kính tăng lên, việc thoát nhiệt sẽ khó khăn hơn và Trái Đất dần  trở nên nóng hơn. Hiện  tượng này được gọi  là hiện  tượng Trái Đất nóng  lên. Môi chất R-32  chỉ  có khoảng  30% mức  độ  ảnh  hưởng  đến nhiệt độ Trái Đất so với môi chất R-410A và R-22.

- Màng lọc kháng khuẩn: kết hợp 3 yếu tố trong 1: Chống tác nhân gây dị ứng, chống virus và diệt khuẩn mang lại bầu không khí sạch khuẩn và tốt cho sức khỏe.

- Hẹn giờ bật/ tắt 24: Bạn có thể cài đặt trước thời gian hoạt động của máy chính xác (giờ và phút). Máy sẽ tự động hoạt động theo chế độ đã được cài đặt hàng ngày cho đến khi người dùng cài đặt lại.

- Mặt nạ tháo lắp được, dễ dàng vệ sinh. Giúp người dùng thực hiện công việc vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng rất nhanh chóng, gọn nhẹ.

Hơn nữa Panasonic luôn nổi bật với kiểu dáng thiết kế hiện đại sang trọng và tinh tế. Mang lại cho người tiêu dùng sản phẩm luôn hiện đại nhất với tính năng công nghệ mới nhất.

Để Panasonic có được tên tuổi khẳng định vị thế trên thế giới như hiện nay phải kể đến các khâu đầu vào của linh kiện cũng như kiểm tra rất quy chuẩn theo tiêu chuẩn của thế giới:

Kiểm định hoạt động trong môi trường khắc nghiệt: kiểm nghiệm này nhằm xác nhận bên trong máy nén có được bôi trơn hiệu quả hay không, khi vận hành ở những điều kiện môi trường khác nhau.

Kiểm định độ chống nước: vì phải chịu mưa gió nên hãng sản xuất khối ngoài trời đặt mức chống nước IPX4.

Mua máy điều hòa Panasonic N18TKH-8 ngay hôm nay Bạn sẽ là người Việt Nam đầu tiên sở hữu sản phẩm cao cấp này.

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: