Mua điều hòa 2 chiều Panasonic cực rẻ với dailydieuhoa.com.vn

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Khi mùa đông đang đến gần, nhu cầu sưởi ấm và làm cho không khí trong lành cho căn phòng của mọi người đã được quan tâm đến. Sản phẩm điều hòa vào mùa này là phù hợp nhất cho những gia đình luôn muốn gia đình mình được ấm áp và có không khí đầm ấm bên người thân.

Các sản phẩm trên thị trường hiện nay thì điều hòa Panasonic là phù hợp nhất trong mùa này. Ngoài tính năng làm ấm/sưởi thông thường. Điều hòa Panasonic 2 chiều còn có công nghệ Inverter (tiết kiệm điện) và công nghệ Econavi. Kết hợp được với công nghệ Nanoe-G bảo vệ sức khỏe 4 mùa cho gia đình bạn.

Khả năng tiết kiệm điện của Panasonic là số 1 trên thị trường hiện nay với 2 công nghệ tiết kiệm điện ở 2 dòng điều hòa thường và Inverter: So sánh về khả năng tiết kiệm điện của máy 9000btu:

Để chọn mùa 1 sản phẩm phù hợp nhất với mình là 1 chuyện, nhưng khi bỏ ra 1 mức chi phí nhất định cho điều hòa thì sản phẩm được cung cấp làm vừa lòng người mua là 1 điều đặc biệt được chú ý ở công ty chúng tôi. Chúng tôi chuyên phân phối điều hòa giá rẻ chính hãng trên thị trường, khi mua hàng tại Công ty chúng tôi mọi giấy tờ liên quan về sản phẩm (CO/CQ, giấy ủy quyền của hãng Panasonic, giấy chứng nhận bảo hành 7 năm máy nén…) thì chúng tôi có thể cung cấp đầy đủ cho quý khách hàng.

Mua hàng chính hãng giá rẻ, là điều mà mọi người tiêu dùng đều hướng đến. Vào thời điểm giao mùa này giá điều hòa panasonic 2 chiều 12000btu của công ty Bảo Minh chúng tôi là rẻ nhất giá chỉ: 14.250.000đ.

Hãy là người tiêu dùng thông thái chọn mua điều hòa Panasonic 2 chiều giá rẻ tại dailydieuhoa.com.vn.

Công ty Bảo Minh tổng đại lý điều hòa Panasonic tại Miền Bắc

 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: