Mua điều hòa chính hãng, giá rẻ nhất tại Hà Nội

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Như các bạn đã biết trên thị trường có rất rất nhiều công ty, cửa hàng kinh doanh sản phẩm máy điều hòa không khí

Tuy nhiên về giá cả và dịch vụ trong, sau bán hàng không thể cạnh tranh được với dailydieuhoa.com.vn | dailydieuhoa.vn

Bởi vì: Chúng tôi là chuyên gia số 1 về máy điều hòa không khí - nhà phân phối hàng đầu giá rẻ nhất tại Hà Nội

Khi khách hàng đến với chúng tôi có cơ hội được mua hàng các sản phẩm máy điều hòa không khí thương hiệu hàng đầu thế giời: điều hòa panasonic, điều hòa đaikin, điều hòa LG, điều hòa Funiki, điều hòa gree….hàng chính hãng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ giấy tờ về chứng nhận xuất xứ hàng hóa (C/O) & chứng nhận chất lượng hàng hóa (C/Q) nếu được yêu cầu.

Ngoài ra đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, và nhận được đầy đủ thông tin nhất bởi đội ngũ bán hàng được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu sâu sắc về sản phẩm.

Tất cả hàng hóa mua tại dailydieuhoa.com.vn sẽ được bảo hành sản phẩm theo  tiêu chuẩn chính hãng. Ngoài ra để đảm bảo chất lượng mặt hàng cung cấp và chất lượng lắp đặt. Chúng tôi đặt chữ tín lên hàng đầu và khẳng định bảo hành lắp đặt miễn phí 1 năm. Người tiêu dùng có thể yên tâm về điều này, bởi trong 1 năm nếu có bất cứ vấn đề gì sẽ được xử lý chỉ trong vòng 24h. Với phương châm làm việc GỌI LÀ CÓ .

Còn chờ đợi gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi để có sản phẩm điều hòa chất lượng tốt nhất, và nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp, nhiệt tình nhất!!!

-----

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: