Mua điều hòa Daikin FTXM35HVMV thay FTKC35QVMV lựa chọn thông minh

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Trong không gian sống hiện đại, điều hòa đang dần trở thành sản phẩm thiết yếu của cuộc sống. Nhắc đến máy điều hòa không khí Daikin khách hàng có thể nghĩ ngay đến 1 thương hiệu cao cấp trên thị trường. Là một thương hiệu chỉ chuyên về cung cấp các sản phẩm điều hòa nên Daikin luôn tập chung vào nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất để ứng dụng vào sản phẩm của mình. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm ngày càng tốt hơn, mang lại 1 cuộc sống tiện ích hơn, mỗi sản phẩm của Daikin được đưa đến tay khách hàng đều mang chất lượng hàng đầu.

Bài viết sau chúng tôi xin gửi tới các bạn so sánh giữa việc chọn mua máy điều hòa 1 chiều inverter 12000BTU Daikin FTKC35QVMV hay Loại 2 chiều 12000btu inverter FTXM35HVMV.

Trước hết, máy điều hòa Daikin FTXM35HVMV và FTKC35QVMV đều là dòng sản phẩm sử dụng công nghệ Inverter giúp máy điều hòa tiết kiệm điện. năng. Công nghệ Inverter thay đổi tần số nguồn cung cho máy nén giúp máy hoạt động liên tục ở 1 khoảng nhiệt độ nhất định, không gây cảm giác quá nóng hay quá lạnh cho người dùng, đồng thời giúp tiết kiệm điện sử dụng một cách tối đa nhất.

Cả 2 Model đều đạt chuẩn dán nhãn tiết kiệm năng lượng 5* của Bộ Công Thương, tuy nhiên model điều hòa 2 chiều FTXM35HVMV có mức tiêu thụ điện 990W/h và điều hòa 1 chiều FTKC35QVMV có mức tiêu thụ điện 960W/h. Vậy so về mức độ tiết kiệm điện thì điều hòa FTKC35QVMV có lợi thế hơn 1 chút so với FTXM35HVMV.

Đều có những đặc điểm chung như chất lượng bền bỉ, máy hoạt động êm ái, công nghệ hiện đại và nhiều tính năng nổi trội hơn hẳn so với những dòng điều hòa thông thường. Cùng sử dụng dòng môi chất làm lạnh mới Gas R32 sạch và tránh gây ra những tác động xấu đến môi trường như hiệu ứng nhà kính hay hiện tượng trái đất nóng lên.

Về công nghệ máy điều hòa Daikin FTKC35QVMV được trang bị công nghệ mắt thần thông minh là công nghệ chưa có ở Model FTXM35HVMV. Công nghệ mắt thần thông minh cảm biến hồng ngoại với chuyển động của người sử dụng trong phòng để tự điều chỉnh hướng gió cũng như tăng giảm nhiệt độ phù hợp với thực tế. Công nghệ mắt thần là một công nghệ khá thông minh.Đối với những khách hàng dành nhiều sự quan tâm đến công nghệ thì FTKC35QVMV chắc chắn sẽ là sản phẩm vô cùng phù hợp.

Điều hòa Daikin FTKC35QVMV chỉ có chức năng làm lạnh, chỉ sử dụng được vào mùa hè trong khi đó điều hòa FTXM35HVMV 2 chiều với cả 2 chức năng làm lạnh và sưởi ấm có thể sử dụng quanh năm, cả mùa nóng và mùa rét vô cùng tiện dụng.

Về giá bán máy điều hòa Daikin 2 chiều FTXM35HVMV chỉ cao hơn giá của điều hòa 1 chiều FTKC35QVMV khoảng 700.000 đồng nhưng khách hàng có thể tận dụng thêm chức năng sưởi ấm.

Vì vậy theo chúng tôi, chọn mua máy điều hòa 2 chiều FTXM35HVMV thay FTKC35QVMV đó là sự lựa chọn thông minh nhất dành cho nhà tiêu dùng thông thái.

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: