Mua điều hòa Fujiaire ở đâu rẻ nhất?

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Tháng 2 năm 2017 thương hiệu điều hòa Fujiaire chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam. Là thương hiệu điều hòa đến từ Nhật Bản, Fujiaire là một tập đoàn chuyên sản xuất điều hòa cho các thị trường lớn. Nhà máy Fujiaire đặt tại Malaysia là một trong những nhà máy sản xuất điều hòa lớn nhất với dây truyền công nghệ vô cùng hiện đại, đạt chuẩn những quy chuẩn quốc tế. Nhìn nhận Việt Nam là một thị trường mới nhu cầu về điều hòa còn rất lớn, năm 2017 Fujiaire chính thức gia nhập thị trường Việt Nam bằng những sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt nam là chất lượng tốt và giá rẻ.

Thị trường điều hòa giá rẻ Việt Nam là một thị trường tiềm năng nhưng cũng là một thị trường có sức cạnh tranh vô cùng lớn, chính vậy mà Fujiaire xác định mục tiêu là mang đến thị trường Việt Nam những sản phẩm thực sự chất lượng. Những sản phẩm của Fujiaire đều đạt chuẩn những tiêu chuẩn chất lượng 3 sao của Malaysia là lời khẳng định về chất lượng của Fujiaire đối với khách hàng. Toàn bộ máy được bảo hành 3 năm, máy nén 5 năm, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Fujiaire hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm điều hòa nhập khẩu chất lượng nhất với những ưu điểm về tốc độ làm lạnh nhanh, độ bền sản phẩm nhờ thiết kế dàn nóng kép mang lại những ưu điểm như: Giải nhiệt tốt hơn, giảm ồn và tăng tuổi thọ của dàn ngưng cùng nhiều tính năng tiện ích như hoạt động êm ái và các chức năng lọc khuẩn bảo vệ người dùng, với một mức giá hợp lý, tương đương với các thương hiệu điều hòa giá rẻ hiện có trên thị trường. Chất lượng tốt cùng giá thành hợp lý, Fujiaire hoàn toàn có sức cạnh tranh trên thị trường cùng các thương hiệu điều hòa các.

Hiện tại, Fujiaire đang triển khai hệ thống phân phối chính thức tại Việt nam với những đại lý có năng lực và uy tín trên thị trường. Bảo Minh  vinh dự là nhà cung cấp chính thức sản phẩm điều hòa Fujiaire chính hãng tại Hà Nội với giá thành tốt nhất, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Uy tín của chúng tôi gây dựng nên lòng tin ở khách hàng trong suốt nhiều năm qua dựa trên những giá trị mang đến cho khách hàng: những sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo nhất và giá luôn luôn là rẻ nhất.

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: