Mua điều hòa Panasonic 2 chiều cho đón mùa đông ấm áp

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Năm nay mùa đông đến muộn hơn so với các năm khác, tuy gần giữa tháng 10 âm lịch nhưng thời tiết vẫn còn nóng bức khó chịu, Đây là báo hiệu của sự nóng lên của trái đất, các quốc gia cần lưu ý việc này và hạn chế việc thải khí độc ra môi trường, điều hòa đúng có phần ảnh hưởng bởi số lượng sản phẩm điều hòa trên thị trường quá nhiều, việc khí thải ra cũng không hề ít. Tuy đến muộn nhưng rồi cũng sẽ đến, vậy nên vào thời điểm này chọn mua điều hòa Panasonic 2 chiều là phù hợp nhất.

Vào mùa thấp điểm nếu bạn chọn mua điều hòa thì mức giá sẽ hữu nghị hơn, các mẫu mã kiểu dáng và dải công suất cũng đầy đủ hàng khiến bạn có thể dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp.  Các nhân viên lắp đặt có nhiều thời gian và lắp đặt sẽ cẩn thận hơn, việc sửa chữa bảo hành cũng rất nhanh chóng và triệt để. Nếu khách hàng có thể cân đối để chọn mua điều hòa vào thời điểm này  là rất phù hợp, không cần phải lo lắng trong quanh năm nếu thời tiết có thay đổi bất ngờ.

Khi thời tiết trở lạnh, trong phòng sẽ rất lạnh lẽo và ẩm thấp, dễ dàng cho việc sinh sôi và phát triển của vi khuẩn vậy nên việc sử dụng điều hòa 2 chiều để không khí luôn trong lành và mát mẻ là điều rất cần thiết. Trong các hãng điều hòa dân dụng của nước ta nếu nói đến dòng điều hòa treo tường thì chắc hẳn ai cũng phải nhắc đến dieu hoa Panasonic. Thương hiệu của hãng điều hòa này đã quá quen thuộc với người tiêu dùng với chất lượng và dịch vụ đã được khẳng định bởi người sử dụng.

Hiện nay trên thị trường Panasonic tồn tại 3 dòng điều hòa chính quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm để tránh việc nhầm lẫn khi mua hàng:

  • Điều hòa Panasonic 2 chiều thông thường (Có cảm biến Econavi). Đây là dòng điều hòa bình dân với model bắt đầu bằng chữ A, có cảm biến thân thiệt, con người và ánh sáng giúp bạn thoải mái khi sử dụng với việc linh hoạt tự động tăng giảm nhiệt độ và điều chỉnh quạt gió theo hoạt động của con người.
  • Điều hòa Panasonic 2 chiều Inverter GIÁ RẺ (Có công nghệ Inverter), dòng này khiến hiều khách hàng hiểu nhầm là 2 chiều Inverter thông thường nhưng khi bán hàng nên nói rõ là dòng giá rẻ với model bắt đầu bằng chữ YE. Nếu khách hàng không hiểu biết, rất dễ bị hiểu nhầm về dòng cao cấp của Panasonic, công nghệ Inverter này tiết kiệm điện 30-35%.

- Máy điều hòa Panasonic inverter 2 chiều 9000Btu CU/CS-YE9RKH-8 / YZ9SKH-8 / Z9TKH-8

- Máy điều hòa Panasonic inverter 2 chiều 12000btu CU/CS-YE12RKH-8 / YZ12SKH-8 / Z12TKH-8

- Máy điều hòa Panasonic 2 chiều 18000Btu inverter CU/CS-YZ18SKH-8

  • Từ trước đến nay model của điều hòa cao cấp Panasonic vẫn duy trì với chữ cái bắt đầu là chữ E. Dòng điều hòa này tích hợp công nghệ Inverter và cảm biến Econavi là dòng cao cấp nhất của điều hòa Panasonic vậy nên khi chọn lựa người sử dụng nên nói rõ rằng sử dụng dòng Inverter cao cấp hay giá rẻ để có được sự tư vấn và giá chính xác nhất.

Thời điểm này là thích hợp nhất để chọn 1 sản phẩm điều hòa cho gia đình mình

Quý khàng hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi

Công ty Bảo Minh - Chuyên gia điện máy, giá rẻ cho mọi nhà
Tổng đại lý phân phối máy điều hòa Panasonic chính hãng

 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: