Mua điều hòa Panasonic 2 chiều YZ9SKH-8 hay Z9TKH-8

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Có thể nói rằng Năm 2016 Panasonic đột phá với việc tung ra dòng sản phẩm mới máy điều hòa Panasonic SKY SERIES công nghệ làm lạnh độc đáo tiên tiến. Năm 2017 hãng Panasonic lại đánh dấu sự khác biệt hoàn toàn khi cho ra mắt rất nhiều phân khúc sản phẩm mang lại cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn kể cả ở dòng 1 chiều lẫn 2 chiều.

Nếu bạn mua máy điều hòa Panasonic 2 chiều công suất 9000btu thì bạn có tới 3 sự lựa chọn: VZ9TKH-8 dòng sky series, YZ9SKH-8 dòng inverter thông dụng, và Z9TKH-8 dòng inverter cao cấp. Bài viết sau Dailydieuhoa xin đưa ra những thông tin so sáng giữa hai dòng sản phẩm để quý khách hàng dễ lựa chọn với mục đích sử dụng của mình.

Điểm chung của hai sản phẩm điều hòa YZ9SKH-8 và Z9TKH-8

Hai dòng sản phẩm inverter của Panasonic YZ9SKH-8 và Z9TKH-8 đều sử dụng môi chất làm lạnh mới R32, thân thiện với môi trường, làm lạnh nhanh và dễ chịu.

YZ9SKH-8 và Z9TKH-8 đều được trang bị công nghệ Nanoe – G: giải phóng 3 nghìn tỷ hạt nanoe, giúp loại bỏ nhưng hại bụi nhỏ, những hạt nước có kích thước vô cùng nhỏ, kích cỡ đến 2.5um và loại bỏ đến 99% vi khuẩn, nấm mốc gây bệnh.

Chế độ khử ẩm nhẹ, tự động đảo chiều nóng lạnh và chức năng tự động báo lỗi đều được trang bị trên hai dòng sản phẩm này. Với những chức năng trên, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng sản phẩm trên.

Điểm khác biệt

Những điểm khác biết đó là công nghệ được trang bị trên Z9TKH-8 hơn hẳn, nổi bật hơn so với YZ9SKH-8.

Ngoài những đặc điểm giống YZ9SKH-8 thì Z9TKH-8 còn được trang bị thêm công nghệ Aerowing, P-Tech.

Aerowing được trang bị cánh đảo gió kép, hướng luồng khí lạnh tập trung vào một khu vực và làm mát hiệu quả khắp căn phòng, tạo cảm giác mát lạnh nhẹ nhàng và đồng đều.

P – Tech: Công ngệ tăng cường nhiệt P – Tech được trang bị trên máy điều hòa Panasonic 2 chiều 9000btu Z9TKH-8 giúp máy lạnh có khả năng làm lạnh ngauy tức thì trong thời gian cực ngắn, làm lạnh nhanh hơn 30% so với máy inverter thường.

Ngoài ra Z9TKH-8 còn được trang bị thêm chế độ điều chỉnh hướng gió đa chiều, người sử dụng tùy chọn hướng gió thổi phù hợp với mục đích sử dụng.

Về giá bán:

Giá máy điều hòa Panasonic Z9TKH-8 là13tr400

Giá máy điều hòa Panasonic YZ9SKH-8 là: 10tr950.

=>>>Giá điều hòa YZ9SKH-8 rẻ hơn so với Z9TKH-8 gần 3tr, đây cũng là 1 tiêu chí rất quan trọng để để bạn quyết định sẽ chọn mua sản phẩm nào.

Chúc các bạn chọn được sản phẩm tốt nhất cho công trình của mình.

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: