Mua điều hòa Panasonic U9TKH-8 hay V10ENE?

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Trên thị trường điều hòa hiện nay có quá nhiều cái tên để lựa chọn. Đối  với những khách hàng chưa có kinh nghiệm hay hiểu biết nhiều về điều hòa thì việc lựa chọn được một chiếc điều hòa phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình khá là khó. Hầu hết người tiêu dùng đều lựa chọn dựa trên tư vấn của nhân viên bán hàng. Ở bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin về hai dòng máy điều hòa Panasonic U9TKH-8 và V10ENE của LG để khách hàng có những nhận định đánh giá riêng của mình về hai dòng máy này để dễ dàng đưa ra sự lựa chọn hơn.

Cả hai Model U9TKH-8 và V10ENE đều là dòng điều hòa 1 chiều, công suất 9.000 Btu đều là dòng máy ứng dụng công nghệ Inverter tiết kiệm điện. U9TKH-8  sử dụng Gas R32, V10ENE sử dụng gas R410 đều là những dòng gas mới, thân thiện với môi trường.

Máy điều hòa Panasonic U9TKH-8 xuất xứ Malaysia, chế độ bảo hành chính hãng 12 tháng, máy nén 7 năm. Còn của LG xuất xứ Thái Lan, chế độ bảo hành lâu dài hơn, lên đến 24 tháng.

Về công nghệ Panasonic luôn là hãng được đánh giá là 1 trong những hãng tiên phong với những công nghệ hiện đại nhất, phục vụ nhu cầu người sử dụng 1  cách tốt nhất. Điều hòa Panasonic U9TKH-8 hội tụ những công nghệ mới nhất của Pannasonic như Econavi, Auto-X, P-tech… nên U9TKH-8 mang nhiều ưu điểm : làm lạnh cực nhanh, thông minh với chế độ tự động điều chỉnh nhiệt độ, chức năng kháng khuẩn mang lại bầu không khí thực sự trong lành cho người sử dụng… Nói đến điều hòa Panasonic luôn luôn nói đến sự sang trọng và đẳng cấp từ chât lượng cho đến hình thức. Tuy nhiên kèm theo những ưu điểm đó là giá cả luôn luôn nằm trong top những hãng điều hòa đắt tiền.

Còn nhắc đến điều hòa V10ENE của LG người ta nghĩ ngay đến dòng điêu hòa tiết kiệm điện với ưu điểm hình thức máy đẹp, chắc chắn, máy chạy bền bỉ và đặc biệt là giá dễ chịu hơn khá nhiều. LG cũng là một thương hiệu lâu năm trên thị trường được khách hàng đón nhận khá nhiệt tình. 

Hướng gió dễ chịu

Điều hòa kiểm soát hướng gió tiện lợi mang lại luồng khí mát mẻ, tránh việc làm giảm thân nhiệt 1 cách đột ngột, giúp chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Đây luôn là những điểm mạnh của các dòng sản phẩm LG.

Chế độ vận hành khi ngủ

Với chế độ này điều hòa sẽ tự điều chỉnh giảm độ ồn của động cơ xuống mức thấp nhất, điều hòa có thể hoạt động với độ ồn chỉ 18dB, hoạt động được với ngay cả không gian nhạy cảm với tiếng ồn, giúp bạn tận hưởng giấc ngủ ngon và sâu trong không gian yên tĩnh tuyệt đối.

Tuy nhiên về công nghệ thì điều hòa LG 1 chiều V10ENE không có nhiều công nghệ mới như U9TKH-8 của Panasonic và có một nhược điêm khách hàng phản hồi là máy chạy khá ồn. Nhưng với mức giá bình dân, V10ENE vẫn là một sự lựa chọn khá hoàn hảo.

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: