Mua điều hòa tủ đứng Panasonic hay LG?

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Khi những chiếc điều hòa đã có mặt trên mọi nơi trên đất nước chúng ta, có nhiều dòng điều hòa, nhiều chủng loại điều hòa để chúng ta chọn lựa. Ngoài những dòng điều hòa treo tường thông thương, còn những loại điều hòa thương mại công suất lớn, như máy âm trần, máy tủ, áp trần, hay âm trần nối ống gió. Qua bài viết này chúng ta tìm hiểu về điều hòa tủ đứng Panasonic và LG, và nên chọn loại nào để phù hợp nhất với công trình của mình.

Điều hòa tủ đứng LG thương Hàn Quốc bảo hành chính hãng 1 năm, là 1 trong những sản phẩm điều hòa thương mại bán chạy nhất hiện nay. Nhiều người hay bị nhầm lẫn giữa xuất xứ và thương hiệu.

Máy tủ LG xuất xứ chính hãng Hàn Quốc:

  • Điều hòa tủ LG công suất 75.000btu LP-C808FA0 : 58.800.000đ,

Xuất xứ Việt Nam :

  • Công suất 48.000btu VP-C508TA0 :38.300.000đ. Còn lại các dòng máy tủ khác của LG đều xuất xứ Thái Lan.

Về điều tủ Panasonic, khi nói đến Panasonic khách hãng đã thấy được sự yên tâm, và tin tưởng về sản phẩm. Chính vì lẽ đó điều hòa tủ đứng Panasonic cũng là 1 trong số những dòng điều hòa được chọn lựa và sử dụng rộng rãi trong các công trình.

Có 1 điều mà người tiêu dùng luôn thắc mắc khi mua dòng điều hòa tủ Panasonic làm người dùng cảm thấy lo lắng, bởi xuất xứ Trung Quốc. Khách hàng lầm tưởng là đấy là hàng không chính hãng và không chọn mua. Nhưng dòng điều hòa tủ Panasonic chính hãng xuất xứ Trung Quốc. Chất lượng và quy cách đảm bảo của hãng Panasonic. Bảo hành 1 năm.

Nói về chất lượng, giá cả cũng như chế độ bảo hành thì Panasonic và điều hòa tủ đứng LG là những công ty hàng đầu,hoạt động êm vận hành bền bỉ được người tiêu dùng hướng đến với sự lựa chọn số 1.

Chọn lựa điều hòa Panasonic giá thành cao hơn nhưng chất lượng hàng đầu và đảm bảo trên thị trường, điều hòa LG cũng không kém cạnh nhưng tính năng chưa bằng Panasonic. Các bạn nên chọn điều hòa tủ đứng Panasonic để trải nghiệm cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng.

-----

Công ty Bảo Minh

Tel: 04.3543.0820  Fax: 04.3543.0821

Website: dailydieuhoa.com.vn

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: