Mùa đông thoải mái với máy điều hòa không khí Panasonic

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Máy điều hòa Panasonic không đơn giản là chỉ làm lạnh vào mùa hè mà còn có thể làm cho căn phòng của bạn trở nên ấm áp hơn vào mùa đông. Với công suất làm ấm nhanh một chiếc máy điều hòa panasonic 2 chiều làm ấm hiệu quả gấp 3 lần so với máy sưởi điện thông thường.

Ngoài ra, máy dieu hoa panasonic còn là một máy lọc không khí với 1 nút bấm khi không kích hoạt chức năng làm lạnh, sưởi ấm giúp cho không khí trong căn phòng ban trở nên tươi mát, trong lành hơn. Nếu bạn sử dụng một chiếc đèn sưởi, vì phải hoạt động làm ấm không khí trong căn phòng nên đèn sưởi sẽ đốt một lương không khí tương đối lớn trong căn phòng mà bạn sử dụng làm cho bạn có cảm giác khi đứng gần một chiếc đèn sưởi cảm thấy hơi ngột ngạt, thiếu khí.

Cho nên việc lựa chọn một chiếc điều hòa panasonic 2 chiều để sử dụng cho mùa đông là hoàn toàn hợp lý, tùy vào diện tích phòng mà ta có thể chọn lựa những công suất khác nhau sao cho phù hợp. Để chuẩn bị cho mùa đông sắp tới, hiện nay Panasonic đang bày bán các dòng sản phẩm với 4 công suất  như sau: điều hòa panasonic 2 chiều 9000btu, 12000btu, 18000btu, 24000btu thông thường (Econavi) và tiết kiệm điện (Inverter).

Chi tiết về điều hòa panasonic quý khách có thể tham khảo trực tiếp trên website: dailydieuhoa.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số máy 0435430821 / 0435430820 để được tư vấn miễn phí trực tiếp.

-----

dailydieuhoa.vn/banhangtaikho.com.vn - Phân phối máy điều hòa không khí Panasonic giá rẻ tại Hà Nội

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: