Mua máy điều hòa không khí chính hãng giá rẻ ở đâu?

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Mùa hè 2015 đã sắp đến rất gần, theo dự báo thời tiết , trong 1-2 ngày nữa nhiệt độ sẽ tăng cao. Nắng nóng liên tục sẽ khiến nhiều mặt hàng tăng giá rất cao đặc biệt phải kể đến đó là mặt hàng điều hòa.

Theo số liệu thống kê của một số các đại lý lớn hiện nay, mặt hàng điều hòa có công suất 9.000BTU – 12.000BTU rất được bán chạy, nhiều sản phẩm hiện nay còn đang “cháy hàng”. Ngoài ra, giá điều hòa cũng tăng khoảng 200.000 đến 300.0000 so với tháng trước chưa kể đến công lắp đặt điều hòa. Chính vì vậy, bạn không tự đặt ra câu hỏi “Nên mua điều hòa ở đâu giá cả phải chăng?”

Câu hỏi trên sẽ được trả lời khi bạn đến với công ty Bảo Minh – nhà phân phối điều hòa uy tín.

Ở công ty Bảo Minh, bạn có thể tha hồ chọn lựa rất nhiều sản phẩm điều hòa từ điều hòa treo tường của các hãng như : Panasonic, Daikin, LG, Gree, Funiki, Galanz,… đến điều hòa âm trần, điều hòa tủ đứng. Ngoài ra, những sản phẩm mới của các hãng cũng được công ty cập nhật liên tục ví dụ: Dòng model YE của Panasonic - dòng Inverter tiết kiệm điện nhưng không có công nghệ Econavi, hay dòng điều hòa xua muỗi của LG có model V10APM.

Giá cả ở đây cũng vô cùng rẻ, người mua sẽ không phải lo nghĩ nhiều khi mua điều hòa. Không những thế, chất lượng điều hòa cũng rất tốt. Ngoài ra, công ty Bảo Minh còn có giấy chứng nhận của hãng điều hòa Panasonic.Chính vì vây, khi mua điều hòa Panasonic ở bên công ty Bảo Minh , khách hàng sẽ có thêm chính sách bảo hành máy nén – bộ phận quan trọng nhất của điều hòa lên tới 7 năm.

Đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty cũng rất tân tình và chu đáo. Họ có nhiều kinh nghiêm tư vấn và am hiểu nhiều sản phẩm điều hòa. Ngoài ra, những sản phẩm mới luôn được đội ngũ nắm bắt và cập nhật những công nghệ mới trên sản phẩm mới.

Không những thế, đội ngũ thợ lắp đặt của công ty cũng rất tốt và nhiệt tình. Việc lắp đặt điều hòa cho nhà bạn sẽ vô cùng nhanh chóng mà vẫn được đảm bảo chất lượng.

Các chủ đầu tư, công trình cũng rất hay mua điều hòa ở bên công ty Bảo Minh bởi giá thành rẻ và chất lượng tốt.

Chính với những lý do như trên, tại sao bạn không lựa chon công ty Bảo Minh để mua một sản phẩm điều hòa cho gia đình. Nếu bạn còn phân vân khi chọn lựa mua một điều hòa, hãy gọi điện đến số điện thoại của đại lý điều hòa của công ty Bảo Minh để được tư vấn lựa chọn và lắp đặt.

Giá của các dòng máy điều hòa có công suất 9.000BTU – 12.000BTU hiện nay của công ty Bảo Minh như sau:

Điều hòa 1 chiều Panasonic:

Model

Giá tiền

KC9QKH-8

7.250.000 đ

KC12QKH-8

9.350.000 đ

YC9RKH-8

7.050.000 đ

YC12RKH-8

9.000.000 đ


Điều hòa 1 chiều Daikin:

Model

Giá tiền

FTNE25MV1V9

6.850.000 đ

FTNE35MV1V9

8.900.000 đ

 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: