Năm 2016 chọn mua máy điều hòa Panasonic vào thời điểm nào

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Như thường lệ vào ngày 01/01 hàng năm các hãng điều hòa bắt đầu công bố về những sản phẩm mới với những tính năng, công nghệ và kiểu dáng mới. Cũng đúng vào thời điểm đó, các hãng điều hòa bắt đầu tăng giá khoảng 3-5%, nhưng trải qua nhiều năm thì các sản phẩm điều hòa càng hoàn thiện hơn. Máy điều hòa Panasonic là hãng điều hòa luôn đi tiên phong trong việc áp dụng tính năng mới và công nghệ tiên tiến vào sản phẩm.

Những tháng đầu năm dương lịch cũng là khi thời tiết bắt đầu lạnh giá, thị trường điều hòa giảm mạnh vào những đợt đó, lúc này mua điều hòa la rất phù hợp. Những ngày đầu năm các hãng điều hòa thường tổ chức hội nghị, quảng bá sản phẩm và tìm kiếm đại lý, cúng trong dịp này các gói hàng hội nghị đầu năm được tung ra rất hấp dẫn, khách hàng có thể có được những sản phẩm tốt giá rẻ, hoặc chương trình khuyến mại lớn.

Sau việc công bố sản phẩm mới, và 1 thời gian ngắn sau thì sản phẩm đó sẽ có mặt trên thị trường Việt Nam, khi mua điều hòa vào thời điểm này sẽ chọn được những sản phẩm đầu tiên và mới nhất cho cả năm đó. So với cả năm thì có lẽ thời điểm này có lẽ là thời gian giá điều hòa ổn định và rẻ nhất, nhiều gia đình có nhu cầu sử dụng điều hòa họ cũng thường lắp đặt điều hòa vào thời điểm này.

Không như mùa cao điểm thì thời gian này hàng hóa rất phong phú và đa dạng, các hãng điều hòa đã bắt dầu ôm hàng để chuẩn bị cho chiến dịch trong mùa hè, chính vì nhu cầu của người tiêu dùng trong thời gian này không cao vậy nên các hãng điều hòa cũng giảm giá mạnh.

Nếu các bạn có nhu cầu mua và sử dụng điều hòa 2 chiều, thì hầu như giá của loại điều hòa này không biến động nhiều, nhưng thời gian mua hợp lý nhất vẫn là vào khoảng tháng 10-11 khi thời tiết bắt đầu giao mùa và các hãng cũng đẩy mạnh doanh số để tổng kết cuối năm. Có lẽ chúng tôi đã nói qua nhiều về những ưu điểm của dieu hoa Panasonic, nhưng chưa nói nhiều về những hạn chế của hãng điều hòa này.

Để chuẩn bị tốt hơn cho các công trình lớn trong nước, ở các dòng máy thương mại công suất lớn thì số lượng hàng của hãng cần tăng lên. Điều hòa tủ đứng Panasonic còn thiếu sót rất nhiều về dải công suất cũng như chủng loại, dòng âm trần của hãng thì không có dòng 2 chiều thường và dòng Inverter.

Nhiều khách hàng tìm đến Panasonic như chọn lựa 1 sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường, nhưng thời điểm này có lẽ họ chỉ tập trung cho chủng loại họ mạnh nhất đó chính là điều hòa treo tường dân dụng. Với việc các công trình lớn bắt đầu được xây dựng và mọc lên rất nhiều ở nước ta các dòng điều hòa âm trần, tủ đứng 2 chiều và Inverter cần được bổ sung về chủng loại và công suất. Các dòng điều hòa trung tâm hiện nay được rất nhiều người quan tâm hãng Panasonic cũng cần nghiên cứu và nhập về dòng điều hòa này.

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: