Năm 2016, cuộc chạy đua của tất cả các thương hiệu điều hòa

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Những tháng cuối năm 2015 đang dần trôi qua, người dân trên toàn thế giới đang sắp sửa chào đón một năm mới 2016 trong tâm trạng đầy phấn khởi. Các công việc còn sót lại của năm cũ đang được tổng kết và những cái mới đang được chuẩn bị để ra mắt. Đối với các hãng điều hòa không khí cũng vậy, đây chính là thời điểm thích hợp để tổng kết lại và chuẩn bị ra măt, giới thiệu những điều mới mẻ trong năm tới đến với người tiêu dùng cũng như các đơn vị phân phối trên toàn thế giới thông qua những hội nghị khách hàng thường được tổ chức vào thời điểm giao giữa năm cũ và mới. Đây cũng là cơ hội tốt để các thương hiệu có giới thiệu những sản phẩm mới, công nghệ mới hay chế độ chăm sóc khách hàng đến mọi người, khẳng định thực lực của mình trong chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Trở lại chỉ trong 1 tháng gần đây người tiêu dùng cũng như các đại lý, phân phối các dòng máy điều hòa không khí đã liên tục bị bất ngờ với những sự thay đổi về chất lượng, mẫu mã đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: điều hòa Daikin, LG,.... Chỉ trong một thời gian ngắn ngủi như vậy mà người tiêu dùng đã đón nhận được từ những điều bất ngờ này cho đến những điều bất ngờ khác. Chúng ta có thấy rõ rệt rằng khoảng thời gian này chính là thời điểm các hãng điều hòa đang gấp rút chạy đua thương hiệu, quảng cáo, giới thiệu chuẩn bị những điều tốt nhất cho những sản phẩm sắp sửa ra mắt trong năm 2016 này.

Theo tổng kết trong khoảng 1 tháng trở lại đây đã có khoảng hơn 100 model mới đến từ những các hãng điều hòa khác nhau được công bố, giới thiệu sẽ ra mắt trong năm tới thông qua catalogue hay tin tức được đăng trên trang chủ của hãng. Cụ thể, trong năm 2016 tới, điều hòa Daikin sẽ ra mắt model mới cho các dòng sản phẩm: điều hòa âm trần cassette, điều hòa tủ đứng đặt sàn, điều nối ống gió; điều hòa Gree công bố dòng sản phẩm điều hòa cao cấp LOMO, LG giới thiệu dòng sản phẩm điều hòa âm trần cassette và tủ đứng đặt sàn. Nhưng những sự thay đổi đó thực sự vẫn chưa hết, vẫn còn nhiều điều bất ngờ nữa sắp sửa sẽ diễn ra, đối với những người ưa thích các sản phẩm công nghệ. Hy vọng năm 2016, điều hòa Panasonic sẽ tiếp tục gây được ấn tượng bất ngờ tới đông đảo khách hàng trong nước như những gì đã thực hiện được trong năm 2015. Đó là điểm mạnh của Panasonic luôn biết cách lựa chọn thời điểm.

Hãy cùng công ty Bảo Minh chúng tôi theo dõi những diến biến mới sẽ thay đổi trong những tháng cuối năm sắp tới, những tin tức mới nhất sẽ luôn được cập nhật trên website của công ty chúng tôi. 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: