Năm 2016 điều hòa Gree, điều hòa Funiki giá rẻ cạnh tranh khốc liệt

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Trong những năm trở lại đây, với sự biến động và phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, nước ta đang đứng trước bước ngoặt của những thay đổi lớn về đời sống sinh hoạt. Một phần cũng vì thời tiết biến động nhiều, để đảm bảo cho việc bảo vệ sức khỏe cũng như mang lại không khí trong lành thoải mái cho gia đình mình, thì điều hòa là sản phẩm rất cần thiết. Có nhiều gia đình không muốn hoặc không có chi phí để có thể đầu tư 1 khoản tiền nhiều cho sản phẩm điều hòa, họ tìm đến các hãng điều hòa giá rẻ bảo hành lâu để đàm bảo quá trình sử dụng lâu dài.

Chính vì các hãng điều hòa cao cấp như Panasonic và Daikin đã là thương hiệu và chiếm được niềm tin của người sử dụng, vậy nên việc đánh bại họ là điều không thể. Các hãng điều hòa mới ở nước ta bắt đầu có suy nghĩ và hướng đi khác về phân cấp điều hòa tầm trung và giá rẻ. Các dòng điều hòa này không có nhiều tính năng nổi trội hay ưu việt, nhưng nó đảm bảo được mục đích và nhu cầu sử dụng thực tế của người dân.

Các dòng điều hòa giá rẻ này rất đa dạng và phong phú, trong 1 năm thì có hàng chục hãng điều hòa mới phát triển nhưng để nói đến giá và chất lượng thì điều hòa Gree và Funiki là 2 hãng điều hòa đẳng cấp nhất trong tầng lớp này. Mọi sản phẩm cũng như chủng loại đều hoạt động rất tốt, thời gian bảo hành của 2 hãng này là lâu nhất, khẳng định đẳng cấp của sản phẩm trên thị trường.

Khi người tiêu dùng sử dụng sản phẩm của Gree thì sẽ thấy được 1 điều là 1000 sản phẩm như 1, không có 1 chút trục trặc hay lỗi kỹ thuật nào. Sản phẩm này được coi là hàng nội địa Trung Quốc, với quy trình sản xuất và kiểm tra đạt chuẩn thế giới. Kiểu dáng và mẫu mã đa dạng hơn qua từng năm, đầu năm 2016 hãng Gree sẽ cho ra đời dòng sản phẩm Lomo cao cấp, giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Có lẽ khi nhắc đến điều hòa Funiki thì người tiêu dùng luôn tự hào và có niềm tin tuyệt đối về dòng sản phẩm này. Đó chính là dòng sản phẩm với thương hiệu Việt 100%, hầu hết các công trình trong nước đều sử dụng dòng sản phẩm này rất nhiều. Funiki có nhà máy sản xuất và lắp ráp tại Hưng Yên, vậy nên việc hết hàng cũng như hàng chậm chễ hầu như không có. Và việc cung cấp cho mọi công trình trên đất nước Việt Nam rất nhanh chóng và thuận tiện.

Chính vì những ưu điểm lớn và nổi trội của 2 hãng điều hòa này vậy nên doanh số bán ra của họ rất cao, chiếm phần lớn của phân cấp điều hòa giá rẻ. Những công trình đòi hỏi sản phẩm điều hòa giá rẻ, chất lượng tốt, vận hành ổn định thì sự lựa Funiki và Gree là hoàn toàn chính xác.

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: