Năm 2016 điều hòa Panasonic có còn đứng đầu trên thị trường điều hòa không?

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Trong những năm gần đây, hãng Panasonic vẫn luôn đứng đầu trong sản phẩm điều hòa tại Việt Nam, nói đến điều hòa thì Panasonic luôn được nhắc đến đầu tiên. Có lẽ điều hòa Panasonic đã để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng người tiêu dùng. Qua từng năm thì các hãng điều hòa đều có những sự thay đổi tích cực, hướng sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng hơn. Panasonic là hãng điều hòa nghiên cứu rất sâu về thị hiếu người tiêu dùng những sản phẩm của họ khi đến với khách hàng thường mang tính thẩm mỹ cao, đảm bảo kỹ thuật và làm hài lòng họ.

Tại vì sao Panasonic lại luôn đứng đầu, chính bởi vì sản phẩm của họ không có khuyết điểm, khi sản phẩm đến với người tiêu dùng thì mọi khách hàng đều hài lòng về chất lượng, kiểu dáng cũng như chế độ vận hành đơn giản dễ sử dụng. Nhiều người đến với Panasonic như 1 sự chọn lựa tuyệt hảo cho gia đình mình, qua nhiều năm sản phẩm của Panasonic ngày càng tinh tế, phát triển theo xu hướng của người sử dụng, được họ đón nhận như sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Khẳng định của hãng dieu hoa Panasonic về dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như bảo dưỡng bảo hành sản phẩm luôn là tốt nhất, linh kiện tay thế cũng như sửa chữa có thể xử lí nhanh chóng với việc nhà máy luôn có sẵn. Theo khảo sát về dịch vụ chăm sóc khách hàng của hãng thì Panasonic được xem là chuyên nghiệp và làm hài lòng khách hàng nhất, các nhân viên trực tổng đài có giọng nói truyển cảm, nhiệt tình và xử lí dứt điểm vấn đề. Vậy nên mọi bực tức, lo lắng về sản phẩm sẽ được nhẹ nhàng giải quyết hài lòng nhất.

Panasonic không như 1 số hãng điều hòa khác, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của họ ngày càng tăng lên để họ có thế lôi kéo càng nhiều khách hàng, càng nhiều công trình đến với mình.

Ngoài ra hàng năm Panasoinc đều cho ra mắt các dòng sản phẩm mới thay thế với nhiều tính năng và ưu việt nổi bật hơn năm trước cũng như các hãng điều hòa có mặt trên thị trường

- Máy điều hòa Panasonic 1 chiều 9000btu CU/CS-YC9RKH-8 / KC9QKH-8 / N9SKH-8

- Máy điều hòa Panasonic 1 chiều 12000Btu CU/CS-YC12RKH-8 / KC12QKH-8 / N12SKH-8

Vậy nên chẳng có lí do gì mà khách hàng lại không tìm đến họ nhiều hơn.

Nói rằng Panasonic đứng đầu thì cũng không sai, nhưng hãng còn hạn chế nhiều ở các dòng điều hòa thương mại công suất lớn. Họ chỉ tập trung phát triển ở các dòng máy treo tường dân dụng với rất nhiều ưu điểm, nhưng khi nói đến các dòng điều hòa thương mại thì Panasonic chỉ dừng lại ở mức vừa đủ. Việc mọc lên của các căn hộ cao cấp, các chung cư, biệt thự vậy nên khách hàng có nhu cầu sử dụng điều hòa thương mại 2 chiều rất nhiều, nhưng Panasonic lại không có sẵn hàng khiến khách hàng có xu hướng chuyển sang các hãng khác như điều hòa Daikin, LG, Mitsu.

Để khách hàng hài lòng hơn về sản phẩm của Panasonic hơn nữa, có lẽ hãng nên có kế hoạch nhập hàng điều hòa thương mại 2 chiều và dòng Inverter để trên thị trường Việt Nam xuất hiện nhiều hơn nữa các sản phẩm của Panasonic.

Công ty Bảo Minh - Tổng đại lý điều hòa Panasonic chính hãng giá rẻ cho mọi nhà

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: