Nên chọn điều hòa Gree hay điều hòa LG cho công trình

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Để chọn được 1 sản phẩm điều hòa cho các công trình, các nhà thầu và chủ đầu tư cần tìm hiểu kỹ về các hãng điều hòa phù hợp nhất với yêu cầu của chủ đầu tư. Máy điều hòa LG và Gree là 2 hãng điều hòa có giá cả và chất lượng đảm bảo được nhiều yêu cầu khắt khe đó. Cùng phân tích những yếu tố để tạo nên sự tin tưởng của các công trình dành cho họ.

Các công trình khi chọn điều hòa thì đầu tiên phải đảm bảo tính bền vững, sử dụng bền bỉ lâu dài, tiếp theo đó chính là giá cả và dịch vụ. Ưu điểm lớn nhất của LG so với Gree đó chính là số lượng hàng và chủng loại hàng rất phong phú đa dạng, còn về chất lượng sản phẩm theo đánh giá của người tiêu dùng 2 hãng này được người tiêu dùng ưa chuộng tương đương.

Nói đến các sản phẩm của LG thì từ những sản phẩm treo tường đến các dòng máy hệ trung tâm thì việc cung cấp hàng và đặt hàng rất nhanh chóng và thuận tiện. Sản phẩm của LG khi đến với người dân ở dòng máy treo tường cũng chiếm được niềm tin lớn, máy của LG hoạt động hơi ồn hơn so với các hãng khác, nhưng về độ ổn định cũng như hiệu suất hoạt động thì LG luôn được đánh giá cao. Kể từ ngày 01/01/2015 thời gian bảo hành của tất cả các sản phẩm treo tường LG được tăng lên 24 tháng nhằm tri ân khách hàng và khẳng định chất lượng và tên tuổi của mình.

Nếu ai biết về Gree thì chắc hẳn biết rằng hãng điều hòa này trên thế giới luôn đứng trong top đầu của ngành công nghiệp điều hòa, khi về nước ta với nhu cầu đặt hàng của hãng vậy nên giá điều hòa Gree được giảm xuống mức chi phí thấp nhất, khiến khách hàng chưa có cơ hội để sử dụng sản phẩm của hãng này 1 cách toàn diện nhất. Với Gree thị họ đẩy mạnh phát triển các dòng máy treo tường phổ thông, các dòng máy thương mại công suất lớn có hàng nhưng với chủng loại và số lượng còn hạn chế.

Nếu các bạn sử dụng điều hòa cho căn hộ gia đình, nên chọn lựa của điều hòa Gree với giá cả phải chăng và chất lượng đảm bảo tuyệt đối. Còn sử dụng cho công trình, để thuận tiện cho việc chào thầu cũng như đáp ứng đầy đủ các thông số kỹ thuât, giấy tờ quý khách hàng nên chọn lựa các sản phẩm dieu hoa LG để có những bàn đạp tốt nhất để vào được công trình.

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: