Nên chọn điều hòa tủ đứng Daikin hay LG ?

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Máy điều hòa tủ đứng lg và điều hòa tủ đứng Daikin đều là 2 hãng điều hòa tủ đứng chiếm được nhiều nhất sự tin cậy và sử dụng của người tiêu dùng trên thị trường hiện nay. Nhưng nếu được đem ra so sánh và lựa chọn thì phần đông người tiêu dùng vẫn tin tưởng và chọn lựa điều hòa tủ đứng Daikin hơn, nguyên nhân tại sao ?

Máy điều hòa tủ đứng LG:

Tấm lọc khử khuẩn: loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn trong không khí, làm cho không khí trong phòng luôn trong lành, sạch khuẩn.

Chức năng khởi động nóng (cho dòng máy 2 chiều): chế độ này giúp tránh xảy ra hiện tượng thổi ra gió lạnh lúc ban đầu ở chế độ sưởi. Quạt dàn lạnh chỉ khởi động sau khi nhiệt độ đạt đến mức độ thoải mái nhất rồi sau đó mới thiết lập tốc độ quạt. 

Tự động vận hành (điều khiển thông minh), tự khởi động lại khi bị mất điện, tự động đảo cánh, tự động chuẩn đoán lỗi.

 Làm lạnh nhanh

Cánh tản nhiệt mạ vàng tiết kiệm năng lượng

Dễ dàng lắp đặt vì máy điều hòa tủ đứng LG có kích thước mỏng nên rất dễ dàng trong việc vận chuyển cũng như lắp đặt.

Nhưng ngoài những ưu điểm trên thì điều hòa tủ đứng LG còn hạn chế về chủng loại, cụ thể là không có loại điều hòa tủ đứng LG 2 chiều, đơn giản chỉ là 1 chiều làm lạnh, khi hoạt động máy chạy hơi ồn.

Máy điều hòa tủ đứng Daikin:

Hoạt động êm độ ổn chỉ 35- 43 db. Chế độ đảo gió tự động phân tán đến mọi nơi trong phòng: các thiết bị dòng FVY có cánh hướng dòng phân bố rộng rãi,tránh luồng gió thay đổi đột ngột nhờ chu kỳ đảo chậm khoảng 2-3 vòng 1 phút.

Chế độ làm khô, hút ẩm, Hai vị trí cảm biến nhiệt 

Với trọng lượng nhẹ thiết bị có thể vận chuyển và lắp đặt dễ dàng,cũng như bảo trì điều hòa tủ đứng daikin.

Phát hiện khi áp suất Gas thấp: thông thường thì khó phát hiện ra thiếu Gas, nhưng với bộ điều khiển này bộ vi xử lí có thể kiểm tra áp suất Gas để tránh những trường hợp không đáng có.

Máy đầy đủ công suất và chủng loại, đáp ứng được những văn phòng làm việc có diện tích lớn với công suất máy cao nhất là 180.000btu 

Ngoài những ưu điểm trên thì giá thành của một chiếc điều hòa tủ đứng Daikin khá là cao

Mặc dù đều là 2 thương hiệu nổi tiếng, xong sau đó điều hòa tủ đứng Daikin luôn chiếm được niềm tin của người tiêu dùng bởi công suất làm lạnh nhanh, máy chạy êm độ ồn dưới 50Db thích hợp cho việc sử dụng tại các văn phòng làm việc, nhà hàng, các nơi yên tĩnh,...

Nên việc chọn lựa một chiếc máy điều hòa tủ đứng của Daikin là một việc hoàn toàn đứng đắn mặc dù giá thành của nó khá là cao nhưng chất lượng đảm bảo, chế độ hậu mãi sau khi mua sản phẩm tốt.

Bài viết trên chỉ mang tính chất tham khảo quý khách hàng cần cân nhắc trước khi mua sản phẩm.

Chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI BẢO MINH

( Đại lý phân phối điều hòa không khí chính hãng, chất lượng cực tốt, giá thành siêu rẻ tại Hà Nội )

Địa chỉ: Số 8 - Đường Phương Canh - Xuân Phương - Từ Liêm - Hà Nội.

Điện thoại: 04.3543.0820                                                Fax: 04.3543.0821

Website: dailydieuhoa.com.vn

 

 

 

 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: