Nên chọn máy điều hòa Panasonic 2 chiều thông thường hay Inverter?

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Để làm ấm cho căn phòng của bạn vào những ngày giá rét của mùa Đông, việc chọn lựa một chiếc máy điều hòa panasonic 2 chiều sao cho phù hợp với nhu cầu và tiết kiệm chi phí nhất cho gia đình của bạn là một điều đáng phải suy ngẫm.

Hiện nay trên thị trường,máy điều hòa treo tường Panasonic 2 chiều được chia làm 2 loại là:

- Máy điều hòa panasonic 2 chiều dòng thông dụng, tiêu chuẩn

- Máy điều hòa panasonic 2 chiều Inverter ( tiết kiệm điện, sang trọng ).

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn lựa một trong hai loại sao cho hợp lý. Nếu căn phòng của bạn lắp phải sử dụng điều hòa thường xuyên để làm việc và sinh hoạt bạn nên chọn mua một chiếc máy điều hòa panasonic 2 chiều Inverte, nó sẽ tiết kiệm cho bạn một lượng lớn điện năng ( tiết kiệm 50% - 60%) cao hơn 30% so với máy điều hòa panasonic 2 chiều dòng thông thường. Ngoài ra, máy điều hòa panasonic inverter ngoài việc tiết kiệm điện năng vượt trội còn có công nghệ Nanoe-G có khả năng làm sạch không khí trong căn phòng của bạn ( với việc phóng ra các Ion diệt khuẩn, khử mùi ) giúp căn phòng của bạn có không khí trong lành hơn.

Nếu căn phòng của bạn không sử dụng điều hòa thường xuyên, thì bạn có thể chọn mua một chiếc máy điều hòa panasonic 2 chiều hàng thông dụng ( tiết kiệm đến 30% điện năng), công nghệ Nano Easy, sẽ làm sạch bụi bẩn trong không khí.

Nếu bạn là một người yêu thích công nghệ của Panasonic và bạn chú trọng trong vấn đề bảo vệ sức khỏe cho gia đình và người thân, thì việc bạn không sử dụng máy điều hòa thường xuyên , bạn vẫn có thể chọn cho mình một chiếc máy điều hòa Panasonic Inverter hoàn toàn được. Nó sẽ giúp bạn có một giấc ngủ sâu hơn (không gây ồn khi máy chạy, không làm khô không khí) làm bạn thoải mái mỗi khi thức dây.

Chi tiết về máy điều hòa Panasonic quý khách có thể tham khảo thêm tại website: dailydieuhoa.com.vn

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI BẢO MINH

Địa chỉ: Số 8 – Đường Phương Canh – Xuân Phương – Từ Liêm – Hà Nội.

Điện thoại: 04.3543.0820                                Fax: 04.3543.0821

Website: dailydieuhoa.com.vn / banhangtaikho.vn

-----

 

 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: