Nên chọn mua điều hòa Funiki hay Gree trong năm 2015?

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

 

Trong năm 2015, với sự ra đời ồ ạt của các sản phẩm điều hòa thế hệ mới với nhiều tính năng công nghệ hiện đại hấp dẫn người tiêu dùng. Cuộc cạnh tranh của các hãng điều hòa trên thị trường thế giới nói chung và thị trường trong nước nói riêng trở nên gắt gao hơn.

Với cuộc sống công nghệ hóa hiện đại hóa từng nên những yêu cầu của người tiêu dùng cũng ngày càng một cao hơn. Các sản phẩm điều hòa hiện nay để thỏa mãn được những nhu cầu của khách hàng hiện nay thì việc một chiếc điều hòa đơn giản chỉ làm lạnh / sưởi ấm thì vẫn chưa đủ. Nhưng không vì thế các dòng sản phẩm điều hòa có chất lượng hoạt động tốt, giá thành rẻ, chỉ làm lạnh / sưởi ấm lại kén người tiêu dùng. Chính vì thế thị trường điều hòa mới phân bố rõ rệt thành 2 dòng:

-Dòng máy điều hòa cao cấp, sang trọng: là dòng máy điều hòa ngoài hoạt động làm lạnh / sưởi ấm ra còn tích hợp nhiều công nghệ tiện ích thông minh bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng cũng như mang lại cho họ một cuộc sống hiện đại với những tiện nghi đầy đủ. Một số chức năng tiêu biểu đều có trên những  chiếc điều hòa thông minh hiện nay : công nghệ diệt khuẩn, khử mùi trong không khí, chức năng lọc khí, hút ẩm, công nghệ Inverter tiết kiệm điện,… Hãng điều hòa Panasonic và hãng điều hòa Dakin là 2 hãng điều hòa được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn mua các dòng sản phẩm điều hòa thông minh nhiều nhất hiện nay trên thị trường.

-Dòng máy điều hòa thông thường: là dòng máy điều hòa được sản xuất với mục đích phục vụ nhu cầu của những người tiêu dùng  có thu nhập trung bình, khá. Với giá thành rẻ,  chất lượng hoạt động tốt, máy chạy êm không thua kém gì các sản phẩm điều hòa cao cấp. Nhưng những chiếc điều hòa này chỉ đơn là làm lạnh / sưởi ấm, ngoài ra không có những tính năng hấp dẫn đặc biệt nào khác. Về dòng sản phẩm này thì điều hòa Funiki và điều hòa Gree luôn là 2 hãng điều hòa dẫn đầu về lượng tiêu thụ cũng như được nhiều người tiêu dùng tin tưởng chọn mua.

Ngoài ra 2 hàng điều hòa này còn có chế độ bảo hành lâu dài khiến người tiêu dùng luôn an tâm khi chọn mua sản phẩm của 2 hàng điều hòa này.

+ Máy điều hòa Funiki: Bảo hành chính hãng 30 tháng cho dàn nóng, dàn lạnh.

+ Máy điều hòa Gree: Bảo hành chính hãng 36 tháng cho dàn nóng, dàn lạnh, đặc biệt bảo hành 5 năm cho máy nén chế độ bảo hành cực kỳ ưu đãi dành cho khách hàng. Chế độ bảo hành của Gree hiện đang được đánh giá là hãng điều hòa có chế độ bảo hành lâu dài nhất và tốt nhất hiện nay.

Hiện tại, bước vào năm 2015, với nhiều sự thay đổi về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm của nhiều hãng điều hòa nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ về chất lượng và những công nghệ tiện ích thông minh khi sử dụng sản phẩm. Tuy vậy, hiện tại, các sản phẩm của 2 hãng điều hòa Gree và Funiki vẫn đang được duy trì và phân phối trên thị trường dòng sản phẩm model 2014. 

Về giá thành thành điều hòa Gree có phẩn rẻ hơn so với Funiki nên vẫn được nhiều người tiêu dùng trên thị trường ưu ái lựa chọn hơn so với các sản phẩm điều hòa của hãng Funiki.

 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: