Nên chọn mua dòng điều hòa model YE hay model A của hãng Panasonic

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Nhân dịp ngày giải phòng Thủ đô và Quốc Tế Lao Động 30/4 - 1/5 và đón chào mùa hè sôi động sắp tới, đây là thời điểm thời tiết bắt đầu nắng nóng cao. Dự báo thời tiết trong mấy ngày tới nhiệt đô bên ngoài trời có thể tăng cao đến 39 độ C. Với thời tiết như thế này, chiếc điều hòa đã trở thành một phần không thể thiếu được trong mỗi gia đình.

Hiện nay, thị trường điều hòa đang vô cùng “nóng bỏng” hơn bao giờ hết với việc có rất nhiều hãng sản xuất điều hòa như: Panasonic, Daikin, Funiki, Gree, Mitsubishi Heavy, Galanz… Tuy nhiên, điều hòa Panasonic vẫn là hãng điều hòa được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất.

Trong năm 2015, Hãng Panasonic đã tung ra trên thị trường dòng sản phẩm điều hòa treo tường “4 mùa” có model YE với công suất lần lượt là 9.000BTU và 12.000BTU. Vậy dòng model này có điểm gì khác so với model đàn anh trước đó là dòng A.

Lấy ví dụ về hai model YE9RKH -8 và A9RKH-8, cả hai đều là điều hòa treo tường 2 chiều có cùng công suất 9.000BTU:

  1. Giống nhau:

Nhìn về bên ngoài, cả hai đều không có gì khác nhau là mấy. Cả hai đều có cùng được nhập khẩu tại quốc gia Malaysia. Không những thế, máy còn được hãng bảo hành chính hãng 1 năm và được bảo hành máy nén 7 năm đối với những đại lý có giấy chứng nhận của hãng Panasonic. Ngoài ra, hàng năm , hãng Panasonic có thêm chính sách bảo dưỡng miễn phí. Chính vì thế,các máy dieu hoa Panasonic đều rất được mọi người tin dùng .

Ngoài ra,việc lắp đặt vô cùng thuận tiện và các linh kiện thay thế của hãng cũng rất rẻ.

  1. Khác nhau:

Nhìn qua, có thể thấy cả hai model trên đều khá giống nhau. Tuy nhiên đi sâu vào bên trong công nghệ của hai model này thấy rõ sự khác biệt.

Điều đầu tiên phải kể đến model YE9RKH có đầy đủ các chức năng của người đàn anh trước đó . Ngoài ra , máy còn có thêm công nghệ Inverter tiết kiệm điện nhưng không có Econavi, ở model A9RKH chỉ có công nghệ Econavi.

Công nghệ Inverter là công nghệ biến tần tạo khí mát bằng cách thay đổi tần số máy nén đáp ứng nhu cầu làm mát và đạt được nhiệt độ mong muốn với mức độ thay đổi nhiệt độ tối thiểu. Nhờ điều khiển nhiệt độ chính xác, tình trạng lãng phí có thể được loại bỏ. Do vậy, máy lạnh Inverter có hiệu quả sử dụng năng lượng cao hơn nhiều máy điều hòa thông thường.

Có thể giả sử công nghệ Inverter như việc ta đi ôtô.  Khi đến gần tốc độ quy định, với máy không có Inverter máy sẽ phải dừng lại và mất khá nhiều nguyên liệu khi khởi động lại để chạy. Với máy inverter thì khác, máy điều chỉnh tăng, giảm tốc độ để tránh lãnh phí nguyên liệu hao thừa và tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

Với những lý do như vây, máy điều hòa Inverter của Panasonic có thể  giảm thiểu 35% điện năng tiêu thụ. Ở điều hòa A9RKH-8 mức độ giảm điện năng tiêu thụ chỉ 30%.

Hiện nay, giá của hai model đều tương đương nhau, với lý do trên  máy YE9RKH có phần nhỉnh hơn tý. Nếu bạn vẫn còn phân vân, hãy đến với công ty Bảo Minh – đại lý điều hòa uy tín để được đội ngũ nhân viên của công ty tư vấn và lựa chon lắp đặt sản phẩm với giá rẻ.

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: