Nên mua điều hòa Daikin Inverter hay Panasonic

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Ở thị trường Việt Nam hai loại điều hòa đang đứng đầu về doanh thu và chất lượng là điều hòa Daikin và điều hòa Panasonic. Chỉ trong chưa đầy 5 năm có mặt tại thị trường Daikin đã vươn là vị trí thứ 2 về máy điều hòa.

Hai hãng điều hòa này có từng thế mạnh và ưu nhược điểm riêng của mình, điều hòa Panasonic luôn chú trọng về điều hòa treo tường công suất nhỏ, điều hòa Daikin thì luôn tập trung vào điều hòa công suất lơn như điều hòa tủ, điều hòa âm trần.

Về công nghệ Inverter thì điều hòa Daikin có 2 loại: dòng điều hòa Daikin 1 chiều Inverter và điều hòa Daikin 2 chiều Inverter với đầy đủ công suất:

  • Điều hòa Daikin 1 chiều 9000BTU,12000,18000,24000
  • Điều hòa Daikin 2 chiều 9000btu, 12000,18000, 24000

Dòng điều hòa Panasonic ở dòng Inverter được khách hàng ưa chuộng và chọn lựa nhiều hơn bởi kiểu dáng trang nhã bắt mắt. Bởi dòng Inverter này sử dụng Gas R410 nên hoạt động êm, làm lạnh nhanh hơn. Tiết kiệm điện đến 65 % (Daikin 50-55%).

Dòng điều hòa Panasonic ở dòng Inverter được khách hàng ưa chuộng và chọn lựa nhiều bởi kiểu dáng sang trọng, đẹp từng chi tiết, làm nổi bật cũng như tôn vinh ngôi nhà bạn. Đồng thời côn nghệ inverter giúp cho máy hoạt động êm hơn, làm lạnh nhanh hơn.

Điều hòa Panasonic bảo hành chính hãng 1 năm và bảo hành máy nén 7 năm (nếu có chứng nhận bảo hành của hãng).

Điều hòa Daikin bảo hành chính hãng 1 năm và máy nén bảo hành 4 năm.

Trên thị trường điều hòa 2 mặt hàng này cạnh tranh mạnh mẽ với nhau. Tùy vào nhu cầu và sở thích thì sự chọn lựa điều hòa Daikin hay Panasonic luôn là tốt nhất trên thị trường. Giá thành cũng khẳng định chất lượng vậy nên giá điều hòa Panasonic cao hơn điều hòa Daikin.

 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: