Nên mua điều hòa Panasonic chính hãng tại công ty nào?

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Những ngày cuối năm đang đến gần, các hãng điều hòa liên tục chạy doanh số và cho ra đời các sản phẩm mới để phù hợp nhất với người tiêu dùng. Hãng điều hòa được nhiều sự quan tâm và mong đợi nhất của khách hàng không ai khác đó chính là điều hòa Panasonic.

Qua từng năm sản phẩm của Panasonic luôn đổi mới và phát triển, những sản phẩm của họ luôn làm hài lòng mọi khách hàng. Những khách hàng liên tục tìm đến sản phẩm của Panasonic như muốn tìm hiểu và khám phá những công nghệ mới với kiểu dáng sang trọng và đẹp mắt.

Có 1 điều đặc biệt trong năm 2015 này các sản phẩm mới của hãng Panasonic thường tăng giá khoảng 7% so với model cũ nhưng năm 2015 này thì sản phẩm của Panasonic giảm rõ rệt thể hiện rõ ở dòng điều hòa 1 chiều (Mode cũ KC9QKH-8 giá 6.800.000đ model mới YC9RKH-8 giá. 6.550.000đ).

Nói về kiểu dáng thì sản phẩm của dieu hoa panasonic qua từng năm luôn có những điểm nhấn rõ rệt, với thiết kế chắc chắn và hiện đại hơn thì sản phẩm điều hòa Panasonic có mặt ở trong mọi căn phòng luôn mang đến sự tiện nghi và sang trọng.

Theo khảo sát thực tế về sản phẩm mới của Panasonic và đại lý cấp 1 và khách hàng cho thấy:

Mr Quân (Nhân viên kinh doanh đại lý cấp 1 công ty Bảo Minh) : Các sản phẩm mới của Panasonic năm 2015 có giá rất rẻ, khách hàng luôn hài lòng về sản phẩm của nhà cung cấp và chọn sản phẩm tiếp theo trong gia đình mình là điều hòa Panasonic).

Mr Hùng (Khách hàng): Mình đã mua cho gia đình 5 máy điều hòa Panasonic dùng được khoảng 5 năm nhưng chưa gặp vấn đề gì, nếu có ai có nhu cầu nên sử dụng điều hòa Panasonic tại công ty Bảo Minh.

Mr Sơn (Giám đốc 1 công ty lớn): Tôi chưa bao giờ sử dụng sản phẩm của hãng điều hòa nào khác ngoài Panasonic. Ngoài chất lượng tốt và bảo vệ sức khỏe gia đình tôi, Panasonic có đội ngũ chăm sóc khách hàng chu đáo nhiệt tình).

Ms Mai Anh (Kế toán trang mạng banhangtaikho.vn): Năm 2014 giá điều hòa Panasonic khá cao nên mình chưa có điều kiện sử dụng, trong năm mới này mình thấy giá rẻ bất ngờ, nên mình mua cho gia đình luôn 3 máy để cả nhà sảng khoái trong 4 mùa. Hihi…!

Qua những khảo sát của những khách hàng chúng ta có thể thấy được tầm ảnh hưởng của sản phẩm điều hòa Panasonic và nhà cung cấp công ty Bảo Minh (Website: dailydieuhoa.com.vn) và tầm ảnh hưởng của họ trên thị trường dieu hoa Hà Nội. Chọn mua sản phẩm điều hòa ở công ty Bảo Minh luôn là sáng suốt nhất.

 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: