Nên mua điều hòa Panasonic ở đâu chính hãng, giá rẻ vào đợt hè sắp tới?

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

 

Mặc dù mùa hè vẫn còn cách chúng ta khoảng 2 tháng nữa nhưng sức nóng của thị trường điều hòa vẫn đang nóng lên từng ngày một, cụ thể miền Bắc vừa trải qua một tuần nắng nóng mang những dư âm của mùa hè báo hiệu một mùa nắng nóng đang đến rất gần với chúng ta. Các dòng điều hòa treo tường 1 chiều với các dải công suất 9000Btu – 12000Btu thích sử dụng trong các gia đình đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm chú ý của người tiêu dùng trên toàn miền Bắc.

Sau những ngày giá rét của mùa Đông, khi người tiêu dùng không có nhu cầu sử dụng các dòng máy điều hòa 1 chiều thay vào đó khách hàng quan tâm hơn về các sản phẩm điều hòa 2 chiều và đèn sưởi, nên các sản phẩm điều hòa không khí 1 chiều bán rất chậm vào khoảng thời gian này. Khi quay trở lại những ngày nắng nóng đầu mùa, thì các sản phẩm điều hòa không khí 1 chiều cũng nóng lên hơn bao giờ hết, hãng điều hòa Panasonic hiện đang được các đại lý, siêu thị bình chọn là sản phẩm điều hòa được nhiều khách hàng quan tâm và tiêu thụ nhiều nhất trong một tuần nắng nóng vừa qua. Và mới có dấu hiệu giảm nhiệt khi miền Bắc quay lại những ngày giá rét và tiết trời mưa ngâu.

Nhưng dấu hiệu giảm nhiệt đó chỉ đúng với đại đa số bộ phận người tiêu dùng trên toàn miền Bắc nhưng đối với các đại lý, cửa hàng hoặc thâm chí là một số siêu thị điện tử - điện lạnh lớn, nhỏ, đây là khoảng thời gian hợp lý nhất để tranh thủ gom hàng, tích trữ để đến mùa vụ tung ra thị trường bán với giá cao mang lại lợi nhuận lớn.

Vậy khi chuẩn bị bước vào hè nên mua điều hòa Panasonic ở đâu là chính hãng, giá rẻ mà không phải lo lắng mua đắt?

Công ty Bảo Minh – Chịu trách nhiệm phân phối các sản phẩm điều hòa Panasonic chính hãng, giá rẻ toàn miền Bắc.

Khi đến với công ty chúng tôi, đầu tiên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi được mua các sản phẩm dieu hoa Panasonic chính hãng Malaysia, có nguồn gốc, xuất xứ rõ rang, có C/O (chứng nhận xuất xứ) và C/Q (chứng nhận chất lượng) có dấu đỏ của hãng Panasonic Việt Nam.

Thứ hai, giá thành các sản phẩm điều hòa Panasonic tại công ty chúng tôi luôn là tốt nhất (quý khách hàng có thể tham khảo thêm giá cả bên ngoài thị trường trước khi quyết định chọn mua sản phẩm của chúng tôi), với nguồn hàng được lấy trực tiếp từ hãng, được nhiều nhà đầu tư,  chủ thầu tin tưởng chọn mua các sản phẩm điều hòa Panasonic do công ty chúng tôi cung cấp.

Thứ ba, đội ngũ nhân viên hỗ trợ, tư vấn khách hàng nhiệt tình, chu đáo, giải đáp mọi thông tin thắc mắc của quý khách hàng về mọi sản phẩm điều hòa. Đội ngũ kỹ thuật lắp đặt với kinh nghiệm lâu năm đạt chứng chỉ lắp đặt xuất sắc do hãng điều hòa Panasonic chứng nhận đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ lắp đặt của công ty chúng tôi.

Cuối cùng, những dịch vụ ưu đãi khi quý khách hàng chọn mua và lắp đặt sản phẩm điều hòa Panasonic tại công ty chúng tôi đó là: chế độ bảo hành máy nén 7 năm & bảo hành lắp đặt 1 năm ,ngoài chế độ bảo hành 1 năm của hãng. Cam kết đảm bảo xử lý mọi sự cố về kỹ thuật trong vòng 12h kể từ lúc nhận được trường hợp khiếu nại.

 

 

 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: