Nên mua máy điều hòa Sumikura chất lượng tốt hay Casper kiểu dáng đẹp?

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Trong những năm gần đây  có rất nhiều thương hiệu điều hòa giá rẻ đang ồ ạt tấn công vào thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Nhận thấy nhu cầu và thị yếu chung của người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam về các dòng sản phẩm điều hòa không khí có mức giá thành rẻ, chất lượng hoạt động ổn định, thời gian bảo hành dài hạn cho nên đã tạo điều kiện cho vô vàn những thương hiệu điều hòa mới nhập khẩu từ các nước trong năm nay tràn về và xâm nhập vào trong thị trường. Nổi bật trong số đó là các thương hiệu điều hòa của Sumikura, Gree, Casper, Kendo và Galanz, …  Các sản phẩm điều hòa này xuất xứ chủ yếu từ các nước: Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc,… 3 nước có nền công nghiệp sản xuất máy điều hòa không khí có quy mô lớn nhất nhì trên thế giới.

Những dòng sản phẩm trên đều đáp ứng được thị yếu cũng như tiêu chí chung của đại đa số người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam. Trong đó điều hòa Casper đang là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng cũng như các đại lý, cửa hàng phân phối điện tử - điện lạnh trên cả nước tò mò, chú ý. Được quảng cáo là dòng sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu tại nhà máy Thái Lan, dàn tản nhiệt mạ vàng, kiểu dáng bắt mắt sang trọng, giá thành phải chăng phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt đó là những lý do khiến cho thương hiệu điều hòa đang nhận được rất nhiều sự chú ý, tò mò của khách hàng và các đơn vị đại lý trên cả nước. Hội nghị khách hàng điều hòa Casper được tổ chức ngày 24/03/2016 tại khách sạn Quốc tê nổi tiếng tại Hà Nội JWMariot Hotel là cơ hội để cho Quý khách hàng và các đại lý cùng có cơ hội được trải nghiệm dòng sản phẩm mới mẻ này.

Tuy nhiên khi đặt lên bàn cân so sánh với những thương hiệu điều hòa giá rẻ đã phát triển tại thị trường Việt Nam được một vài năm trở lại đây liệu điều hòa Casper có thể làm được hay không? Đó là câu hỏi được rất nhiều khách hàng hay các đại lý đặt ra và có thể sẽ được giải đáp trong hội nghị sắp tới đây. Trong khi đó điều hòa Sumikura trong năm nay đang triển khai rất tốt khâu thị trường cũng như quảng cáo thương hiệu trong nước ta, mẫu mã cũng như model, chất lượng sản phẩm đều được cải tiến, đưa đến cho khách hàng những điểm mạnh của sản phẩm thể hiện rõ qua Catalogue và trên các phương tiện truyền thông. 

Đứng về phía góc độ người tiêu dùng thì điều hòa Sumikura luôn được ưu tiên lựa chọn hơn so với điều hòa Casper bởi Sumikura có thời gian phát triển thương hiệu lâu hơn so với Casper,sản phẩm cũng đã được khách hàng kiểm chứng, chứng thực qua từng năm, mẫu mã tính năng mới liên tục được cập nhật, thay thế.

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: