Người tiêu dùng cần gì nhất ở 1 thương hiệu điều hòa giá rẻ

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Trong những năm trở lại đây, với sự biến động và phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, nước ta đang đứng trước bước ngoặt của nền kinh tế nông nghiệp. Hầu như trong mọi gia đình hiện nay, đều đã và có nhu cầu sử dụng sản phẩm điều hòa, các loại điều hòa phổ thông trên thị trường hiện nay được người tiêu dùng tìm hiểu và chọn mua rất nhiều. Một số hãng điều hòa giá rẻ mà khách hàng thường quan tâm đó chính là điều hòa Gree, Funiki, Midea…các hãng điều hòa này chiếm được niềm tin tuyệt đối của các công trình và luôn được ưu tiên sử dụng.

Các hãng điều hòa giá rẻ thường có điểm chung đó là rẻ nhưng chất lượng phải tốt, các chế độ hậu mãi cũng phải luôn làm khách hàng hài lòng. Hầu như nếu giá rẻ thì bảo hành rất lâu, đó chính là ưu điểm để các hãng điều hòa lấy đó làm thế mạnh cho sản phẩm của mình. Ví dụ như Gree bảo hành 36 tháng, Funiki 30 tháng, Midea 24 tháng. Chính bởi vì các sản phẩm của họ chỉ phục vụ nhu cầu làm lạnh và sưởi thông thường, không đi kèm các công nghệ cao vậy nên việc hỏng hóc sửa chữa sẽ đơn giản hơn, vận hành bền bỉ lâu dài với đúng mục đích sử dụng của sản phẩm điều hòa.

Nguồn gốc xuất xứ cũng là điều khách hàng cũng tương đối chú ý, bởi khách hàng thường tin tưởng hơn ở các sản phẩm xuất xứ Việt Nam,Malaysia, Thái Lan. Còn các sản phẩm có xuất xứ Trung Quốc thì họ vẫn còn đắn đo tìm hiểu bởi hàng Tàu có lẽ là 1 khái niệm không tốt với người tiêu dùng.

Các dòng điều hòa giá rẻ cũng mới xây dựng được 1 thị phần nhỏ của người tiêu dùng vậy nên, đối với số lượng hàng luôn có sẵn với số lượng nhiều thì việc cung cấp cho thị trường ở mọi công trình thì khách hàng có thể tự tin khi bắt đầu cho công trình của mình.

Các dòng giá rẻ thường rất đa dạng mẫu mã và công suất, có khi công suất cao nhất lên đến hơn 100.000Btu và các dòng điều hòa 2 chiều công suất lớn cũng luôn có sẵn, đảm bảo việc đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người mua. Điều này ở các dòng điều hòa cao cấp thương thiếu sót, bởi những dòng điều hòa 2 chiều này không thường xuyên được bán ra.

Dòng thương mại với số lượng nhiều có thể đặt được do nhà máy ở Việt Nam, việc sản xuất cũng như cung cấp hàng sẽ nhanh chóng hơn. Đáp ứng được nhu cầu cho những công trình cần hoàn thiện nhanh về tiến độ nên chọn lựa các hãng điều hòa này để thuận tiện cho việc hoàn thiện công trình

Qua bài phân tích trên, nếu quý khách hàng còn phân vân có nên chọn hãng điều hòa giá rẻ hay không, những ưu điểm lớn của họ chúng tôi đã nêu ra hết. Còn vấn đề xung quanh nào nữa, hãy liên hệ với chúng tôi theo số: 043.543.0820 / 043.543.0821 để được tư vấn và trợ giúp.

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: