Nguyên nhân khiến điều hòa Panasonic thành công trên thị trường

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Hãng điều hòa panasonic được người tiêu dùng biết đến như một hãng sản xuất điều hòa thông minh, thân thiện với con người và mội trường.
Với thiết kế tinh tế, sang trọng cùng công suất làm lạnh cực nhanh cho đến bây giờ điều hòa Panasonic luôn luôn được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt.

Các lợi thế của Panasonic vượt trội so với các hãng đối thủ trên thị trường:

- Điều hòa Panasonic bảo hành chính hãng 12 tháng, máy nén bảo hành 7. Như vậy máy nén Panasonic bảo hành lâu hơn máy điều hòa Daikin 3 năm, điều này khiến người tiêu dùng an tâm hơn về chất lượng máy điều hòa Panasonic.

- Panasonic luôn tiên phong trong công nghệ mới mang lại lợi ích giá trị thiết thực cho người tiêu dùng: công nghệ cảm biến Econavi và Nanoe-G giúp mang lại cảm giác sảng khoái, không khí trong lành và tiết kiệm điện năng hiệu quả lên tới 35% so với các hãng điều hòa thông thường trên thị trường.

- Hàng năm Panasonic đều cho ra mắt các dòng sản phẩm mới với thiết kế mới, kiểu dáng ngày càng hiện đại sang trọng và đẳng cấp.

So với năm ngoái, theo thống kê của hãng điều hòa Panasonic doanh thu sản phẩm điều hòa bán trong hè năm 2014 tăng 30% so với cùng kỳ năm trước, vượt qua đối thủ cạnh tranh chính là hãng điều hòa Daikin.

Hiện tại, điều hòa Panasonic vẫn giữ vững ngôi đầu về sản phẩm điều hòa tiêu thụ bán chạy nhất trong những tháng hè vừa qua.

Theo thống kê của các đại lý, siêu thị phân phối dòng máy điều hòa Panasonic các model tiêu thụ tốt chủ yếu là dòng công suất 9.000BTU (1.0HP)

Máy điều hòa panasonic 1 chiều 9000btu CU/CS-KC9QKH-8 / N9SKH-8
Máy điều hòa Panasonic inverter 1 chiều 9000BTU CU/CS-S9RKH-8 / U9SKH-8

Máy điều hòa panasonic 2 chiều 9000btu CU/CS-A9PKH-8
Máy điều hòa Panasonic 2 chiều 9000BTU inverter CU/CS-E9RKH-8 / VZ9SKH-8
Máy điều hòa panasonic 2 chiều 12000btu inverter | CU/CS-E12RKH-8 / VZ12SKH-8

Để sản phẩm tiếp cận đến khách hàng. Panasonic luôn luôn chú trọng vào vấn đề quảng cáo, giới thiệu sản phẩm sao cho người tiêu dùng hiểu rõ và có một cái nhìn cụ thể hơn về các dòng sản phẩm của hãng qua Catalog, video quảng cáo trên tivi, qua mạng.

Chúng tôi, Công ty Bảo Minh tự hào là đại lý phân phối máy điều hòa Panasonic chính hãng tại Việt Nam.

dailydieuhoa.com.vn - Đại lý phân phối máy điều hòa không khí Panasonic

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: