Nguyên nhân khiến giá điều hòa Panasonic tăng cao

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Miền bắc thời tiết được chi ra làm 4 mùa (Xuân, Hạ, Thu, Đông) chính vì vậy nhu cầu mua máy điều hòa không khí của người dân tập trung chủ yếu vào mùa hè (từ tháng 4 - tháng 7) hàng năm.

Theo như đại đa số những người tiêu dùng điều hòa, trong những tháng cao điểm thì hãng điều hòa nào cũng có biến động về giá. Tuy nhiên máy điều hòa panasonic là mặt hàng có biến động về giá nhiều nhất.

Trong những ngày nắng nóng của mùa hè nhu cầu mua máy điều hòa không khí của người dân tăng lên rất cao. Các hãng điều hòa: Panasonic, Daikin, LG, Funiki,...được nhiều người tiêu dùng chọn lựa nhiều nhất và tin cậy sử dụng nhất nên việc tăng giá những mặt hàng này trong thời điểm nắng nóng cao điểm là chuyện bình thường.

Nguyên nhân của việc tăng giá máy điều hòa không khí:

- Nguyên nhân chủ yếu là thời tiết giai đoạn này nắng nóng có lúc lên tới 40-42 độ C & kéo dài ngày thường 5 - 10 ngày, đây là nguyên nhân số 1 dẫn đên nhu cầu mua máy tăng cao

- Sản lượng hàng tồn kho ít không đủ cung cấp, đây là nguyên nhân chính thứ 2.

- Sản lượng hàng về ít, chậm hoặc do nhà phân phối đại lý cho ra hàng chậm, đây là nguyên nhân thứ 3.

-...

Chính vì vậy: một số mặt hàng thông dụng và được bán chạy nhất như điều hòa panasonic 1 chiều 9000btu (CU/CS-KC9QKH-8), điều hòa panasonic 2 chiều 9000btu inverter (CU/CS-E9PKH-8) và điều hòa panasonic 2 chiều 12000btu (CU/CS-E12PKH-8) trong những tháng hè vừa qua giá cả luôn biến động từng giờ có biên độ tăng giá từ 200.000vnd - 500.000vnd.

Cho đến thời điểm bây giờ - tháng 9: Thì khi mua một chiếc điều hòa nhiệt độ nói chung và của hãng Panasonic nói riêng, bạn cũng không còn phải lo lắng về vấn đề giá cả nữa vì hầu hết giá của tất cả các hãng điều hòa đều giảm mạnh so với đầu mùa và hầu như không còn tình trạng độn giá nữa. 

-----

dailydieuhoa.com.vn  - dai ly phan phoi may dieu hoa khongkhi Panasonic .

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: