Nhận biết hàng máy điều hòa Daikin chính hãng

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Daikin cùng Panasonic đang là 2 thương hiệu máy điều hòa bán chạy nhất tại nước ta trong 5 năm trở lại đây. Cứ mua máy điều hòa thì người dân sẽ nghĩ ngay đến 2 thương hiệu đến từ Nhật Bản này. Chính vì thế mà hàng lậu hay còn gọi là hàng không chính hãng xuất hiện ở thương hiệu này rất nhiều điển hỉnh là khu vực Miền Trung các tỉnh như Hà Tĩnh, Nghệ An và Thanh Hóa.

Để giúp khách hàng phân biệt được hàng Daikin chính hãng với hàng lậu. Bài viết sau chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn những cách phân biệt đơn giản mà chính xác nhất.

Tham khảo: Cách nhận biết điều hòa Panasonic chính hãng trên thị trường

Như các bạn biết, hàng năm hãng Daikin thường xuyên có sự thay đổi về model ký hiệu sản phẩm một phần là nhằm chống hàng lậu phần khác là hãng liên tục trang bị cho sản phẩm những tính năng công nghệ mới nhất.

Trong những năm vừa qua Daikin có những sự thay đổi tiên phong về môi chất làm lạnh với sự dịch chuyển từ gas R22, R410 và vừa mới cho ra mắt một loại môi chất lạnh mới là gas R32 đã đánh dấu một bước phát triển mới. Với việc thay đổi này cũng phần nào góp phần cho việc giảm hàng lậu xuất hiện trên thị trường.

Trước khi mua hàng người tiêu dùng cần tìm hiểu rõ sản phẩm mình mua thuộc dòng sản phẩm nào? có model kỹ mã hiệu dàn nóng/dàn lạnh đầy đủ? sử dụng môi chất làm lạnh gì? Riêng với Daikin có rất nhiều dòng sản phẩm với tính năng công nghệ tương đương nhưng môi chất làm lạnh khác nhau và giá thành khác nhau.

Ví dụ:

Máy điều hòa Daikin 2 chiều 9000BTU inverter có các model sau:

- Điều hòa Daikin FTXM25HVMV sử dụng gas R32 giá bán: 10tr250

- Điều hòa Daikin FTXS25GVMV sử dụng gas R410 giá bán: 12tr400

- Điều hòa Daikin FTXS25QVMV sử dụng gas R32 giá bán: 12tr600

Đảm bảo mua hàng chính hãng cần tuân thủ các nguyên tắc sau:

+  Hàng nguyên đai nguyên kiện: Khi bạn mua sản phẩm Daikin chính hãng và được giao đến tận nơi thì hàng phải còn trong thùng mà chưa bị mở hay có sự can thiệp nào khác từ bên ngoài. Trên vỏ hộp phải có đầy đủ model máy và các thông số cần thiết.

Với quy cách đóng gói của máy điều hòa Daikin giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm vì nếu máy được tháo ra thì rất khó thậm chí không đóng lại được.

Vì thế phải chọn hàng vỏ thủng mới nguyên đai, nguyên kiện, đầy đủ đai.

+ Phiếu bảo hành chính hãng: Khi mùa hàng bạn sẽ được gửi lại một nửa của tờ phiếu bảo hành gồm hai phần: một phần dành cho khách hàng và một phần dành cho nhà phân phối.

Tuy nhiên, kể từ năm 2017 Daikin chỉ áp dụng bảo hành điện tử khi mua máy điều hòa. Khi mua máy quý khách hàng yêu cầu kích hoạt sản phẩm thì sẽ nhận được tin nhắn xác định từ hãng Daikin mua hàng ngày giờ nào thì biết luôn được hàng chính hãng hay không?

+ Tem mác trên vỏ thùng đầy đủ và được in sắc nét rõ ràng thể hiện được đơn vị nhập khẩu, đại chỉ, số điện thoại, model hàng hóa. Quý khách hàng model hàng hóa trên tem vỏ thùng phải trùng khớp với model trong máy.

+ Ngoài ra quý khách hàng có bất kỳ sự thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp theo số điện thoại hỗ hotline chính hãng: 18006777

Để cập nhật thông tin sản phẩm máy điều hòa Daikin chính hãng vui lòng tham khảo: http://dailydieuhoa.com.vn/dieu-hoa-daikin-b760147.html

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: