Nhìn lại chặng đường phát triển của những hãng điều hòa nổi tiếng trên thế giới (P1)

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Năm 2015, thị trường điều hòa trên cả nước đã chứng kiến nhiều sự thay đổi cách mạng về mẫu mã chất lượng cũng như các công nghệ hiện đại được tích hợp trên một sản phẩm máy điều hòa không khí. Với sự phát triển chóng mặt của xã hội cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ điện tử, các đồ điện tử thông minh là một vật dụng không thể thiếu được trong cuộc sống sinh hoạt, làm việc của con người hiện đại thời nay.

Riêng với điều hòa không khí cũng vậy, từ thuở xưa mọi người vẫn chỉ biết đến chiếc máy điều hòa không khí với chức năng đơn giản chỉ để làm lạnh và sưởi ấm, và chỉ có một số ít gia đình có điều kiện mới có thể sở hữu cho mình được một chiếc máy điều hòa không khí. Ngày nay, máy điều hòa không khí đã trải qua nhiều quá trình phát triển biến đổi và giờ đây đã trở thành một sản phẩm quen thuộc trong cuộc sống của con người, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và giá cả, cho nên hiện nay ai cũng hoàn toàn có thể sở hữu được một chiếc máy điều hòa không khí cho gia đình mình.

Cho tới nay, bước sang năm mới 2015, một năm chứng kiến nhiều sự biến chuyển đánh dấu sự thành công của nhiều hãng điều hòa trên thế giới nói chung và trong thị trường Việt Nam nói riêng. Hãng điều hoà Panasonic, điều hòa Daikin, LG là 3 thương hiệu điều hòa lớn có nhiều sự thay đổi bất ngờ lớn nhất trong năm 2015 này về kiểu dáng, mẫu mã cũng như tính năng công nghệ. Các sản phẩm mới này thường có kiểu dáng bắt mắt, công nghệ  mới hiện đại mang lại tiện ích trong cuộc sống sinh hoạt của người sử dụng, đó cũng chính là những điểm thu hút khách hàng tham khảo, tìm hiểu.

Đầu tiên về hãng điều hòa Panasonic, thương hiệu của Nhật Bản, xuất xứ tại Malaysia. Được hình thành và phát triển từ năm 1958 cho đến nay, đó là một chặng đường không quá ngắn và không ít những khó khăn để có thể tạo dựng được một thương hiệu điều hòa uy tín, tin cậy và quen thuộc trong lòng người tiêu dùng bằng việc lao đông không ngừng nghỉ,  không ngừng lắng nghe, quan tâm đến nhu cầu thiết thực của khách hàng để có thể mang tới tận tay cho người tiêu dùng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất , phù hợp với thời điểm và cuộc sống hiện tại.

Minh chứng cho điều đó là: trước khi cho ra đời một sản phẩm, đặc biệt là xuất khẩu ra nước ngoài, một chiếc máy điều hòa Panasonic luôn phải trải qua những khâu kiểm định khắt khe nhất như:

Kiểm tra tình trạng dầu trong lốc trong 2 điều kiện môi trường.

Thử nghiệm độ ồn của máy khi hoạt động

Kiểm tra hiệu suất làm lạnh trong phòng thử nghiệm.

Thử nghiệm độ chịu nước: phòng các trường hợp như mưa gió, tố lốc và các điều kiện thời tiết khắc nghiệt khác.

Năm 2013 – 2014, hãng dieu hoa Panasonic tập trung khai thác và phát triển mạnh dòng máy điều hòa Inverter (Tiết kiệm điện, hoạt động dựa trên nguyên lý biến tần của máy nén), kèm theo đó tích hợp các công nghệ bảo vệ cho người sử dụng (tiểu biểu đó là công nghệ Nanoe-G, lọc khuẩn, khử mùi trong không khí) công nghệ tiêu biểu làm nên tên tuổi của hãng trên thị trường, đánh dấu những bước phát triển đầu tiên của một dòng máy điều hòa không khí thông minh. Cho đến nay, những bước đi tiên phong của hãng điều hòa Panasonic về vấn đề cải thiện một không gian xanh, tươi mát gần gũi với môi trường mà lại bảo vệ sức khỏe cho người dùng vẫn được người tiêu dùng ghi nhận, hưởng ứng, là thước đo cũng là động lực để cho những hãng điều hòa khác tham khảo, phát triển để cạnh tranh.

Năm 2015, hãng điều hòa Panasonic vẫn chưa cảm thấy hài lòng với chính mình, trong 1 năm hãng liên tục đi tham khảo ý kiến của người tiêu dùng và các gia đình khắp mọi nơi trên thế giới. Dẫn đến kết quả, sự ra đời của sản phẩm thế hệ mới hoàn thiện hơn so với những phiên bản cũ trước đó, khi công nghệ đã quá đủ là lúc hãng điều hòa Panasonic nhận ra nên quay trở lại những vấn đề cốt lõi nhất của một chiếc máy điều hòa không khí đó chính là: làm lạnh và sưởi ấm.

Model năm 2015, được thử nghiệm, phát triển tập trung khai thác vào mức độ và hiệu suất làm lạnh, sao cho người dùng có thể trải nghiệm được cảm giác mát lạnh ngay khi bật điều hòa lên mà vẫn tạo được một cảm giác thoải mái dễ chịu…

Mr Hùng - 0912.668.118
To be continue.... :)

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: