Nhìn lại chặng đường phát triển của những hãng điều hòa nổi tiếng trên thế giới (P2)

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Như P1 đã nêu, các sản phẩm điều hòa không khí treo tường của hãng Panasonic model thế hệ mới 2015, được tập trung nghiên cứu, khai thác và phát triển về mức độ làm lạnh cũng như chất lượng làm lạnh mang lại cảm giác dễ chịu cho người tiêu dùng. Là một hãng điều hòa lớn, phải trải qua hàng chục năm để phát triển cho tới tận bây giờ, gây dựng nên tên tuổi và chỗ đứng số 1 vững chắc trên thị trường về dòng máy điều hòa không khí treo tường không phải điều dễ dàng.

Phải đối mặt và cạnh tranh với nhiều thương hiệu điều hòa khác nổi tiếng trên thị trường, hãng điều hòa Panasonic luôn nỗ lực, làm việc không ngừng nghỉ để bước qua những giai đoạn khó khăn đó để có thể tồn tại và vươn tới vị trí như ngày hôm nay. Những sản phẩm điều hòa Panasonic được sinh ra dựa trên những tiêu chí và yêu cầu của người tiêu dùng về một sản phẩm điều hòa thông minh hiện đại đáp ứng đủ những tiêu chí: chất lượng tốt, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng, các công nghệ tiên tiến thông minh mang lại tiện ích,… Đó là điểm mạnh và cũng là yếu tố quyết định quan trọng đến sự tồn tại và phát triển của hãng điều hòa Panasonic cho tới ngày hôm nay, luôn biết lắng nghe và quan tâm đến cảm giác của khách hàng, đặt vị thế của mình vào người tiêu dùng để có thể lắng nghe rõ hơn những ý kiến của khách hàng về dòng sản phẩm của mình để có thể khắc phục và phát triển hơn nữa, nhằm đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm ứng ý nhất, hoàn hảo nhất.

Quay lại vấn đề chính, năm 2015, hãng điều hòa Panasonic sau khi khảo sát ý kiến của người tiêu dùng khắp mọi nơi trên thế giới, để đi đến quyết định nghiên cứu, khắc phục và phát triển cho ra đời dòng sản phẩm model thế hệ mới năm 2015 tối ưu hơn các dòng sản phẩm model 2014 về chất lượng, mẫu mã cũng như các tính năng công nghệ.

Ưu điểm của model năm 2015, được tập trung khai thác vào nguyên lý làm lạnh nhanh, cụ thể:

Máy nén P-Tech: công nghệ gia nhiệt độc quyền của Panasonic cho phép máy nén đạt tới tần số tối đa trong thời gian cực ngắn kể từ khi khởi động. Điều này giúp bạn tận hưởng không khí mát lạnh ngay khi bạn bật máy điều hòa lên.

Công nghệ AEROWINGS:

Làm lạnh nhanh: máy tập trung luồng gió thổi trong phạm vi hẹp để làm mát nhanh nhất có thể. Công nghệ iAUTO-X làm lạnh nhanh hơn 35% so với model thông thường với tốc độ quạt cao.

Làm lạnh dễ chịu: trước khi bạn cảm thấy lạnh và không thoải mái, aerowings sẽ đẩy gió lên cao để đưa khí lạnh rộng ra khắp phòng. Điều này giúp khí lạnh phân bổ đều khắp phòng và bạn sẽ không phải cảm thấy khó chịu khi bị luồng gió lạnh thổi trực tiếp vào người.

Đem lại cảm giác thoải mãi, dễ chịu cho khách hàng khi sử dụng máy điều hòa không khí Panasonic chính là thành tựu to lớn nhất mà hãng dieu hoa Panasonic gặt hái được trong năm 2015 này.

P/s: Mr Hùng – 0912.668.118
       NEXT P3
      Tks!...................... :x (9:30PM)

 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: