Nhìn lại chặng đường phát triển của những hãng điều hòa nổi tiếng trên thế giới (P4)

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Ngoài những bất ngờ về mẫu mã, chất lượng và những công nghệ thông minh được tích hợp trên sản phẩm mà hãng điều hòa Panasonic đem đến cho người tiêu dùng trong năm 2015 này thì việc thay đổi, cải tiến thêm các hình thức dịch vụ sau khi sử dụng sản phẩm cũng là một sự thay đổi quan trọng khiến cho khách hàng an tâm hơn mỗi khi chọn mua và sử dụng sản phẩm của hãng.

Hiện nay,  hãng vẫn áp dụng chính sách bảo hành 1 năm cho toàn thân máy và 7 năm cho máy nén (chính sách bảo hành máy nén chỉ áp dũng cho những đơn vị phân phối máy điều hòa Panasonic được cung cấp chứng chỉ lắp đặt đạt tiêu chuẩn của hãng). Nhằm mang đến cho khách hàng những điều mới mẻ hơn trong chất lượng dịch vụ, trong năm 2015 hãng điều hòa Panasonic sẽ mở rộng thêm gói bảo hành lên đến 4 năm và 6 năm cho toàn thân máy. Điều kiện để có thể được hưởng chính sách bảo hành như trên là sản phẩm điều hòa của quý khách hàng đã được kích hoạt gói bảo hành máy nén 7 năm, sau đó khách hàng có thể đến các đơn vị đại lý, siêu thị có chứng chỉ bảo hành của hãng để đăng ký dịch vụ bảo hành hấp dẫn này:

Gói 4 năm (350.000vnd): bao gồm 1 năm bảo hành theo tiêu chuẩn và thêm 3 năm bảo hành chính hãng cho toàn bộ máy.

Gói 7 năm (600.000vnd):  bao gồm 1 năm bảo hành theo tiêu chuẩn và thêm 6 năm bảo hành chính hãng cho toàn bộ máy.

Có thể nói rằng chính sách bảo hành này là ưu đãi nhất và tốt nhất so với các hãng điều hòa khác trên thị trường hiện nay, khiến cho khách hàng luôn yên tâm mỗi khi chọn mua và sử dụng các sản phẩm điều hòa không khí Panasonic. Tuy vậy, hiện chính sách này chưa được triển khai rộng rãi và đa số người tiêu dùng vẫn còn chưa biết đến chế độ bảo hành mở rộng này.

Thực chất tuy có chất lượng máy tốt, công nghệ tiên tiến luôn được cập nhật mới nhất theo xu thế, dịch vụ bảo hành lâu dài nhưng dường như những điều đó chưa tạo nên được sự hoàn hào của các sản phẩm điều hòa Panasonic trong con mắt người tiêu dùng. Lý do chủ yếu ở đây là về vấn đề giá thành sản phẩm quá cao, bởi đối với mức thu nhập của người lao động Việt thì việc sở hữu cho mình một chiếc máy điều hòa Panasonic được cho là có phần hơi xa xỉ.

Tiếp theo, giá thành của các sản phẩm dieu hoa Panasonic thiếu sự ổn định, giá cả biến động liên tục đặc biệt vào những mùa cao điểm như mùa hè hiện nay, nhiều đơn vị tích hàng từ đầu mùa vụ để khi vào mùa bán ra thị trường với mức giá cao. Hiện tại, vẫn chưa có sự can thiệp của hãng về vấn đề này để có thể bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng trong những thời điểm nắng nóng cực điểm sắp tới đây.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN BẢO MINH
Mr Hùng - 0912.668.118

 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: