Nhìn lại chặng đường phát triển của những hãng điều hòa nổi tiếng trên thế giới (P5)

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Được thành lập từ năm 1924 cho đến nay, với 90 năm hình thành và phát triển, hãng điều hòa Daikin được coi là người anh cả trong nền công nghiệp sản xuất máy điều hòa không khí trên thế giới, là đơn vị sản xuất, mang đến các sản phẩm máy điều hòa không khí đầu tiên đến với người tiêu dùng ở khắp mọi nơi trên toàn thế giới. Để cho đến nay, với cuộc sống hiện đại bây giờ, máy điều hòa không khí đã trở thành một vật dụng không thể thiếu, gắn liền với cuộc sống sinh họat của người dân trên toàn thế giới, cũng có thể nói rằng Tập đoàn Daikin chính là cái nôi của ngành công nghiệp sản xuất máy điều hòa không khí và cũng chính là bước đệm cho những hãng điều hòa khác có cơ hội học tập, tham khảo và có những hướng đi phát triển sản phẩm điều hòa tạo nên những thương hiệu riêng của mình hình thành một thị trường điều hòa nhộn nhịp như bây giờ.

Lịch sử hình thành lâu đời, với bề dày kinh nghiệm sản xuất và phát triển sản phẩm, đến thời điểm hiện tại, tập đoàn điều hòa Daikin vẫn chưa bao giờ cảm thấy hài lòng với chính mình, các sản phẩm đa dạng, công nghệ mới luôn được cập nhật và phát triển đáp ứng phù hợp theo tình hình phát triển của cuộc sống.Daikin luôn biết cách đáp ứng mọi nhu cầu về hệ thống điều hòa không khí bất kể vấn đề về nhiệt độ hay không gian (từ các hộ gia đình cho đến các khu công nghiệp, tòa nhà với diện tích lớn hơn 1000m2)  hay khí hậu, Daikin luôn biết cách giải quyết và mang những giải pháp hữu ích nhất đến với người tiêu dùng. Những minh chứng rõ rệt nhất về sự phổ biến của các sản phẩm máy điều hòa không khí Daikin trên toàn thế giới:

Là nhà sản xuất máy điều hòa không khí hàng đầu trên thế giới với mức doanh số bán hàng đột phá lên đến 10 tỷ USD (theo thống kê tài chính của Nhật Bản năm 2007), mức doanh số kỷ lục cao nhất so với các nhãn hàng điều hòa khác trên thế giới. Sản phẩm máy điều hòa không khí Daikin.

Sản phẩm được phát triển tại hơn 70 nhà máy trên toàn thế giới để đáp ứng nhu cầu sử dụng điều hòa của người tiêu dùng cho hiện tại và trong tương lai. Chính vì thế, Daikin luôn nổi danh với sự nhanh chóng , tin cậy, ân cần của hệ thống dịch vụ hậu mãi mang lại việc hỗ trợ toàn diện cho khách hàng trên toàn thế giới.

Sản phẩm điều hòa Daikin được sử dụng tại hơn 140 quốc gia trên thế giới: điều hòa không khí trên thế giới có thể thay đổi một cách đáng kể theo các quốc gia , khu vực, thâm chí là văn hóa. Sử dụng chuyên môn và công nghệ tiên tiến của mình dieu hoa Daikin đã tạo được danh tiếng xuất sắc là chuyên gia về máy điều hòa không khí tại các quốc gia vùng lãnh thổ trên toàn thế giới bằng cách cung cấp những giải pháp chính xác qua những đợt khảo sát thực tế về những nhu cầu của khách hàng về một chiếc máy điều hòa không khí.

Mr Hùng – 0912.668.118

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: