Nhìn lại chặng đường phát triển của những hãng điều hòa nổi tiếng trên thế giới (P6)

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Daikin Industries, Ltd. Nhật Bản là một trong những nhà sản xuất thiết bị điều hòa không khí lớn nhất thế giới và là nhà sản xuất máy điều hòa không khí tích hợp duy nhất trên thế giới.

Với khả năng phát triển một dòng sản phẩm đầy đủ từ máy điều hòa đến môi chất lạnh, Daikin đã xây dựng được sự hiện diện mạnh mẽ ở 5 khu vực chính bao gồm Nhật Bản, Trung Quốc, Đông Nam Á, Châu Âu và Bắc Mỹ. Các sản phẩm tiên phong bao gồm máy điều hòa không khí tại Nhật Bản năm 1951 và hệ số thống VRV (Variable Refrigerant Volume, hệ thống điều hòa trung tâm với công suất lớn) đầu tiên trên thế giới năm 1982. Daikin cam kết tiếp tục nghiên cứu và áp dụng các công nghệ tiên tiến mang lại các sản phẩm mang nhiều giá trị gia tăng cung cấp các giải pháp cho khách hàng. Tập đoàn điều hòa Daikin hiện đang nắm giữ thị phần chính của thị trường điều hòa không khí tại Nhật Bản và là công ty dẫn đầu trong nền công nghiệp sản xuất máy điều hòa thương mại công suất lớn chuyên phục vụ cho các khối dự án lớn như: các trung tâm thương mại, tòa nhà hội nghị, khách sạn, sân vận động,…

Là một công ty thương mại toàn cầu, Daikin luôn sẵn sang cho xu hướng quan trọng tiếp theo trong ngành điều hòa, được minh chứng bởi việc theo đuổi sự đổi mới và sự kiện mua bán mang tính chiến lược Tập đoàn McQuay và Goodman Global.

Là công ty đầu tiên đi đầu trong việc sáng tạo ra một không gian sống trong lành, tươi mát, chính vì lẽ đó ngoài việc phát triển những dòng máy điều hòa không khí cao cấp, tập đoàn Daikin còn tập trung khai thác, sáng tạo và phát triển thêm những loại môi chất làm lạnh mới thân thiện với môi trường, giảm thiểu các tác hại gây hiệu ứng nhà kính, tiết kiệm năng lượng hợp với xu thế chung toàn cầu.

Những lĩnh vực kinh doanh của Tập đoàn Daikin

Máy điều hòa không khí và môi chất làm lạnh: kể từ khi trở thành công ty đầu tiên tại Nhật Bản chuyên ngành sản xuất hệ thống điều hòa không khí vào năm 1951, dieu hoa Đaikin đã góp phần mang lại một môi trường sinh hoạt, làm việc thoải mái, dễ chịu cho con người dựa trên sức mạnh của sự sáng tạo, vận động phát triển không ngừng để trở thành công ty sản xuất đầy đủ các dòng sản phẩm từ môi chất làm lạnh đến máy điều hòa không khí. Cho đến nay Daikin, hiện đang là tập đoàn duy nhất trên thế giới sản xuất và phân phối đầy đủ tất cả các dòng máy điều hòa không khí đa dạng về kiểu dáng, chức năng, công suất,… có thể sử dụng và lắp đặt được trên mọi địa hình, từ những phòng có diện tích bé đến những khu công nghiệp có diện tích lớn >1000m2.

Hóa chất: bằng việc trở thành công ty đầu tiên tại Nhật Bản đưa vào sử dụng các loại hóa chất gốc fluro vào năm 1993, Daikin tiếp tục vai trò tiên phong của mình bằng việc đưa hơn 1.800 các loại hợp chất clo ra thế giới, sử dụng công nghệ độc đáo của Daikin.

Dầu thủy lực

Hệ thống phòng thủ

Điện tử

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI BẢO MINH
Tổng đại lý phân phối máy điều hòa không khí Daikin tại Việt Nam

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: