Nhìn lại một năm phát triển của điều hòa Gree

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Những ngày cuối cùng của năm 2015 đang dần trôi qua, thời điểm kết thúc năm cũ chuyển giao sang năm mới đang tới rất gần trong không khí háo hức, chờ đợi của toàn bộ người dân trên toàn thế giới. Bước sang năm mới với những hứa hẹn trong công việc mới, những dự định mới mẻ sẽ được triển khai, thực hiện trong tương lai. Đây cũng là khoảng thời gian chúng ta nhìn lại và tổng kết lại những công việc đã thực hiện trong năm cũ, những cái đã đạt được và những cái còn thiếu sót để còn khắc phục trong năm tới. Đối với thị trường điều hòa năm 2015 nhìn lại mà nói, chúng ta đã được chứng kiến vô số những thành công đến từ nhiều thương hiệu điều hòa khác nhau mang lại.

Ngoài những thành công vang dội đến từ các thương hiệu cao cấp nhờ sự đột phá trong công nghệ thông minh trong năm nay ra thì về phía các thương hiệu điều hòa thông dụng giá rẻ cũng đã thu lại được những thành công nhất định trong năm nay, đặc biệt là đối với hãng điều hòa Gree nói riêng. Năm nay được coi là năm thành công rực rỡ nhất đối với thương hiệu điều hòa Gree trên thị trường Việt Nam trong các năm trở lại đây bởi liên tục nằm trong danh sách các sản phẩm điều hòa không khí bán chạy nhất trong đợt hè vừa qua, doanh số bán ra không hề thua kém những đơn vị lớn đã có vị thế và tồn tại lâu đời trên thị trường Việt Nam như điều hòa Funiki & Midea. Nguyên nhận của sự tăng trưởng đột biến trong doanh số bán ra trong mùa vụ cao điểm vừa qua chủ yếu do chất lượng của các sản phẩm điều hòa không khí được sản xuất trong nước đã có phần giảm sút và liên tục nhận được những phàn nàn từ khách hàng khiến cho doanh thu sụt giảm, người tiêu dùng cũng trở nên dè chừng đối với các sản phẩm điều hòa không khí được sản xuất trong nước.

Đó cũng là điều kiện thuận lợi cho một số thương hiệu điều hòa giá rẻ nhập khẩu khác có cơ hội thể hiện mình trên thị trường Việt Nam, trong đó có điều hòa Gree. Được kết hợp bởi nhiều yếu tố như: giá thành rẻ, sản phẩm có mức độ hoạt động bền bỉ, làm lạnh nhanh, chế độ bảo hành dài hạn,… bằng chính thực lực của mình điều hòa Gree đã nhanh chóng vươn lên chiếm ngôi vị số 1 trên thị trường về dòng sản phẩm điều hòa giá rẻ được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay.

Trong năm tới hãng còn phân phối thêm dòng sản phẩm cao cấp LOMO để phục vụ nhu cầu cũng như tăng thêm sự lựa chon cho khách hàng. Những sự đổi mới luôn làm tăng thêm tính hấp dẫn của sản phẩm trong con mắt của người mua hàng.

CÔNG TY BẢO MINH – Tổng đại lý chuyên phân phối máy điều hòa không khí hàng đầu tại miền Bắc 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: