Nhìn lại thị trường điều hòa trong năm 2015 (P1)

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Năm mới 2016 đang tới rất gần với người dân trên toàn thế giới, đây là thời điểm mọi người tập trung giải quyết những vấn đề còn tồn đọng trong năm cũ và chuẩn bị cho những dự định mới sắp tới của mình. Đây cũng là khoảng thời gian thích hợp cho chúng ta có thể nhìn lại những mục tiêu đã đạt được trong năm cũ và những điều còn thiếu sót để kịp thời thay đổi trong năm mới. Đối với thị trường điều hòa trong năm 2015 được coi là một năm có nhiều những biến động nhất trong các năm trở lại đây, những thay đổi tích cực cũng có mà tiêu cực cũng có.

Sự thay đổi tích cực trong năm nay chủ đến từ những thương hiệu lớn của điều hòa Panasonic, Daikin và LG khi đã đem đến cho người tiêu dùng có cơ hội được trải nghiệm, sử dụng các sản phẩm công nghệ điều hòa thông minh hiện đại. Trong cuộc sống của con người hiện nay việc sử dụng những sản phẩm với nhiều công nghệ, chức năng đem lại sự tiện ích trong quá trình sinh hoạt học tập làm việc của con người đã trở thành một xu thế, nét văn hóa hiện đại đặc trưng ngày nay. Công nghệ trong các sản phẩm điều hòa thông minh của 3 thương hiệu điều hòa lớn ở trên đều có xu hướng tập trung và phát triển vào những tính năng tiết kiệm điện hay việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng, gồm có những công nghệ tiêu biểu sau đây:

*Thương hiệu điều hòa Panasonic:

Công nghệ Nanoe-G: loại bỏ vi sinh vật trong không khí đặc biệt có khả năng diệt trừ viruss cúm H1N1, vô hiệu hóa các vi sinh vật bám dính và khử mùi bám trên đồ đạc.

Công nghệ làm lạnh nhanh i-AutoX (làm lạnh nhanh hơn 35% so với model tiêu chuẩn ở tốc độ quạt) hiện tại đây là công nghệ mang lại nhiều thành công nhất cho Panasonic trong năm 2015 vừa rồi. Đây cũng là công nghệ làm lạnh nhanh xuất hiện đầu tiên trên thị trường điều hòa không khí, gắn liền với tên tuổi của thương hiệu điều hòa Panasonic. Công nghệ mới này được xây dựng, khai thác chủ yếu về vấn đề cảm giác của người sử dụng, nó đánh dấu một bước tiến đột phá mang tính sáng tạo táo bạo trong công nghệ dựa theo những câu chuyện có thật trong chuyến đi khảo sát ý kiến của Panasonic với người tiêu dùng ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Dự kiến trong năm 2016 tới Panasonic sẽ phát triển dòng sản phẩm sử dụng môi chất làm lạnh mới - Gas R32 đó là xu thế tất yếu mà Daikin đã tiên phong trong năm vừa qua, mặc dù đánh giá về hiệu quả bán sản phẩm máy điều hòa sử dụng môi chất làm lạnh mới chưa thực sự hiệu quả.

Theo chúng tôi, Panasoic lên từng bước phát triển sản phẩm gas R32 để thị trường quen và biết đến với các chiến lược giá, marketing nhằm quảng bá sâu rộng tới người tiêu dùng.

Về sản phẩm lên tập trung vào 2 dải công suất 9000btu và 12000btu dòng 1 chiều lạnh ví dụ:

- Điều hòa Panasonic 1 chiều 9000btu - N9SKH-8/VU9SKH-8

- Điều hòa Panasonic 1 chiều 12000Btu  N12SKH-8/VU12SKH-8

*Thương hiệu điều hòa LG:

Đây cũng là năm đánh dấu những bước đi trưởng thành mang tính đột phá của riêng mình trong cột mốc xây dựng, hình thành và phát triển thương hiệu điều hòa nổi tiếng tại Hàn Quốc. Những công nghệ mới của LG thường tập trung khai thác về vấn đề chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người sử dụng. Điển hình với việc tiên phong trong công nghệ xua đuổi muỗi LG cho ra mắt đầu tiên tại thị trường Việt Nam với 2 model cao cấp.

1. Điều hòa LG 1 chiều 9000Btu xua đuổi muỗi - V10APQ

2. Điều hòa LG 1 chiều 12000Btu xua đuổi muỗi - V13APQ

Trên đây là một vài đánh giá chung về thị trường máy điều hòa trong năm 2015. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật và đánh giá trong bài viết sau.

Công ty Bảo Minh - Đại lý điều hòa Panasonic, điều hòa Daikin, LG chính hãng giá rẻ cho mọi nhà

 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: