Nhìn lại thị trường điều hòa trong năm 2015 (P2)

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Những công nghệ chính gắn liền với tên tuổi thương hiệu điều hòa LG trong năm 2015 gồm:

Công nghệ Plasmaster (Chăm sóc da): bằng việc giải phóng ra những hạt ion tăng cường kèm với chế độ duy trì độ ẩm cho da hoạt động dựa vào một linh kiện lắp kèm điều hòa. Các ion này sẽ hút, giữ các phân tử nước trong không khí, tạo thành các phần tử nước có kích thước từ 10 – 20nm nên có thể dễ dàng hấp thụ vào da qua các lỗ chân long có kích thước trung bình từ 30 – 50nm.

Diệt khuẩn trong không khí nhờ công nghệ Plasmaster  Ionizer: bằng việc tạo ra hơn 3 triệu ion tăng cường giúp loại bỏ vi khuẩn, vi rút, các tác nhân gây hại tiềm ẩn trong không khí hiệu quả diệt khuẩn lên đến 99% trong vòng 60 phút.

Cuối cùng đó là công nghệ đuổi muỗi, công nghệ mới xướng tên điều hòa LG trên thị trường trong nước vào năm nay, các sản phẩm điều hòa xua muỗi của LG hiện được đông đảo người tiêu dùng ưa thích, chọn lựa so với tất cả các dòng sản phẩm cùng loại. Nguyên lý hoạt động của công nghệ này dựa vào sóng siêu âm phát ra ở tần sốn đặc biệt có thể làm giảm khả năng cảm nhận của muỗi đối với nồng độ CO2 tỏa ra từ hơi thở của con người, sau đó muỗi sẽ bị vô hiệu hóa và thoát khỏi khu vực mà bạn sử dụng thiết bị, khả năng ngăn chặn sự xâm nhập của muỗi theo các chuyên gia đánh giá hiệu quả lên đến 82%.

- Điều hòa LG 1 chiều inverter 9000Btu (đuổi muỗi): V10APM/APQ
- Điều hòa LG 1 chiều inverter 12000Btu (đuổi muỗi): V13APM/APQ

 

Cuối cùng đó là thương hiệu điều hòa Daikin, năm 2015 những công nghệ mới của Daikin xoay quanh việc tập trung và phát triển nghiên cứu, đưa môi chất làm lạnh mới (Gas R32) phổ biến trên thị trường hơn. Ưu điểm của môi chất làm lạnh mới này là thân thiện với môi trường, không gây độc hại đến bầu khí quyển như các môi chất làm lạnh công nghiệp khác (Gas R22 & R23), có khả năng tiết kiệm năng lượng cao phù hợp với những yêu cầu chung của thế giới trong vấn đề bảo vệ môi trường, hạn chế tình trạng nóng lên của Trái Đất, xây dựng một cuộc sống xanh đúng nghĩa. Do là môi chất làm lạnh sạch nên những sản phẩm điều hòa không khí sử dụng những môi chất làm lạnh sạch này có khả năng làm mát êm dịu tạo cảm giác sảng khoái, dễ chịu cho người sử dụng. Là môi chất làm lạnh mới cực kỳ khó xử lý tuy đã được phân phối rộng rãi trên thị trường nhưng khả năng ứng dụng vào thực tiễn vẫn chưa được kiểm chứng nên đa số người tiêu dùng vẫn còn lo ngại khi chọn mua sản phẩm này.

Riêng về Daikin mặc dù đã thành công trong việc áp dụng môi chất làm lạnh mới lên sản phẩm máy điều hòa không khí nhưng để dòng sản phẩm này trở nên phổ biến rộng rãi trên thị trường hãng cần có những chính sách hợp lý trong năm tới.

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: