Những biến động về giá của điều hòa Panasonic trong năm 2015

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Ở nước ta khi bán các sản phẩm điều hòa thì hầu hết các nhà phân phối tập trung vào các hãng điều hòa cao cấp như điều hòa Panasonic và Daikin, loại thông dụng như điều hòa LG và Mitsubishi, những loại điều hòa giá rẻ đang dần phổ biến như Funiki, Gree, Galanz. Các hãng điều hòa bán chạy trong nước ta hầu hết là phải có thương hiệu và chất lượng tốt, được người tiêu dùng kiểm chứng và truyền miệng.

Kể từ đầu năm đến nay, bắt đầu ngày 01/01/2015 giá điều hòa nói chung và điều hòa Panasonic nói riêng đã tăng giá đáng kể 5% so với năm 2014. Sự tăng giá đó kết hợp với việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ hơn, đó không phải là vấn đề mà khách hàng quan tâm, khách hàng chỉ mong muốn có được những sản phẩm tốt với chế độ hậu mãi chu đáo, nhanh chóng.

Đợt tăng giá thứ 2 trong năm 2015 được bắt đầu từ ngày 01/10/2015 với hệ quả của việc giá Đôla tăng giá, điều hòa Panasonic, điều hòa Daikin…và các dòng điều hòa nhập khẩu đồng loạt tăng giá 3%. Sự tăng giá này khiến cho những công trình cần phải cân nhắc trước khi chọn lựa hãng điều hòa để chào thầu. Sau việc tăng giá này thì so với giá cùng thời điểm năm 2014 thì tăng ít nhất 1.000.000vnđ/1 bộ.

Chiến lược kinh doanh của Panasonic cũng liên tục thay đổi để phù hợp vời thị hiếu người tiêu dùng, và thị trường điều hòa vào thời điểm đó. Trong 3 tháng đầu năm hãng tung ra 2 model YC9RKH-8 và YC12RKH-8 với giá cực rẻ khiến các nhà phân phối có doanh số cao hơn, thậm chí khách hàng có xu hướng mua sản phẩm điều hòa lắp đặt trong những ngày đó.

Vào những ngày đầu tháng 6 năm 2015, Panasonic lại có chiến lược kinh doanh mới, ra đời dòng sản phẩm điều hòa Panasonic 2 chiều Inverter giá rẻ cho mùa đông, với giá ngang với giá của điều hòa Panasonic 2 chiều thông thường. Dòng điều hòa này được nhiều sự đón nhận của người tiêu dùng, điều hạn chế ở dòng 2 chiều Inverter giá rẻ này chỉ sản xuất công suất 9000-12000btu phù hợp lắp đặt ở phòng ngủ, phòng ăn có diện tích nhỏ.

Theo dương lịch thì cũng còn khoảng 2 tháng nữa là bắt đầu năm mới, các hãng điều hòa cũng đã dậm dịch về sản phẩm model mới cho mình. Những sự thay đổi của Panasonic luôn được người tiêu dùng chào đón và háo hức, công nghệ tiên tiến được áp dụng vào sản phẩm vượt trội hơn các hãng khác.

Đánh giá của người tiêu dùng nói chúng về Panasonic có kiểu dáng tinh tế, bắt mắt. Thiết kế phù hợp với mọi căn phòng, máy hoạt động êm ái bền bỉ làm hài lòng người tiêu dùng. Và điều quan trọng cuối cùng đó chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng của dieu hoa Panasonic luôn nhanh chóng tận tình khiến khách hàng đặc biệt tin tưởng vào sản phẩm do hãng cung cấp.

Dự báo năm 2016 trở đi Panasonic sẽ tiếp tục có những thay đổi mới về chiến lược phát triển sản phẩm mới theo từng model cũng như trong từng giai đoạn tạo ra lợi thế cạnh tranh nhất định so với các hãng điều hòa khác trên thị trường.

Ví dụ:

Máy điều hòa Panasonic 1 chiều 9000Btu (1.0HP) thông dụng CU/CS-N9SKH-8 thay thế YC9RKH-8

Hay điều hòa Panasonic 1 chiều 12000Btu (1.5HP) thông dụng CU/CS-N12SKH-8 thay thế YC12RKH-8

Với những bước tăng trưởng vượt bậc của Daikin trong những năm vừa qua, dự báo năm 2016 sẽ có nhiều chuyển biến mới của Panasonic và bước thay đổi của Daikin nhằm duy trì vững mức tăng trưởng.

Chúng tôi, Công ty Bảo Minh tự hào đại lý phân phối máy điều hòa Panasonic, Daikin chính hãng tại Việt Nam

Website: dailydieuhoa.com.vn / banhangtaikho.vn

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: