Những điều bạn cần biết về máy điều hòa Mitsubishi Heavy

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

 

Máy điều hòa Mitsubishi Heavy quê hương tại Nhật Bản, được sản xuất và lắp rắp tại Thái Lan cùng với người anh em của mình là hãng điều hòa Daikin. Bảo hành chính hãng 24 tháng, chế độ bảo hành lâu hơn so với người anh em điều hòa Daikin.

Với sức vận hành bền bỉ, chế độ hoạt động ổn định, làm lạnh nhanh, đặc biệt là trong quá trình hoạt động không gấy tiếng ồn (độ ồn <50DB, một điểm đặc biệt được nhiều người tiêu dùng rất thích khi sử dụng sản phẩm này). Ngoài ra, các sản phẩm điều hòa của hãng Mitsubishi Heavy cũng được các nhà thầu, chủ đầu tư ưa chuộng tin tưởng chọn mua, lắp ráp và sử dụng tại các công trình khu chung cư văn phòng làm việc, khu vực hội nghị.

Dòng sản phẩm điều hòa Mitsubishi Heavy Inverter (hay còn gọi là điều hòa Mitsubishi Heavy Industries)  có chất lượng máy không thua kém gì các sản phẩm điều hòa Inverter cao cấp của hãng điều hòa Panasonic & Daikin. Một số đặc điểm của dòng máy điều hòa Mitsubishi Heavy Inverter mà người tiêu dùng nên tham khảo thêm, để có những hiểu biết kỹ hơn trong quá trình chọn mua các sản phẩm điều hòa.

Về khả năng tiết kiệm điện, dòng sản phẩm Mitsubishi Heavy Industries được thiết kế theo công nghệ tiên tiến với hiệu suất hoạt động cao, mang đến sự tiết kiệm năng lượng đáng kể. Hiệu suất cao với công nghệ biến tần DC PAM (kiểm soát công suất nhanh và hiệu quả) cụ thể: Inverter là công nghệ biến tần làm thay đổi công suất vận hành thông qua việc điều chỉnh tần số. Máy điều hòa không khí Inverter tăng công suất cực đại ngay khi được khởi động và đạt tới nhiệt độ cài đặt rất nhanh, làm lạnh nhanh chóng.

Sau khi đạt đến nhiệt độ đã cài đặt, bộ biến tần sẽ điều chỉnh công suất của động cơ máy nén hoạt động ở tốc độ thấp để tiết kiệm điện năng, đồng thời duy trì nhiệt độ phòng không chênh lệch nhiều so với nhiệt độ đã cài đặt. Điểm ưu việt của công nghệ này chính là khả năng duy trì sự chênh lệch nhiệt độ thấp hơn so với nhiệt độ đã cài 0.5 – 1.5 độ C, tạo cảm giác thoải máu cho người sử dụng hơn là các loại máy thông thường. Hơn nữa, động cơ máy nén DC tạo ra hiệu suất vận hành cao hơn..

Máy dieu hoa Mitsubishi Heavy Industries áp dụng công nghệ biến tần DC PAM, có thể điều khiến được điện áp và tần số hoạt động của máy, làm giảm sự tiêu thụ điện năng tối đa, tăng hiệu suất làm lạnh nhanh và mạnh nhất.

Mọi thông tin về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ 04.3543.0820 / 04.3543.0821 để được tư vấn và hỗ trợ trực tuyến.

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: