Những điều bất ngờ mà hãng điều hòa Panasonic đem lại cho khách hàng trong năm 2015

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

 

Với phương châm sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vinh dự cũng là nguồn lợi nhuận to lớn của hãng . Năm 2015, hãng điều hòa Panasonic luôn không ngừng thay đổi để mang lại chất lượng dịch vụ và những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng. Những sự thay đổi cụ thể như sau:

1.Cánh đảo gió mới AEROWINGS:

Một trong những thiết kế mới mang lại sự đột phá của điều hòa Panasonic trong năm 2015, tập trung khai thác chủ yếu vấn đề mang lại sự thoải mái cho người sử dụng. Cánh đảo gió mới này có tác dụng tập trung luồng gió thổi trong phạm vi hẹp để làm lạnh nhanh nhất có thể.

Nhiều khách hàng vẫn thắc mắc, với luồng gió mạnh như thế sẽ gây khó chịu cho người sử dụng ?

Bạn có thể điều chỉnh hướng gió tùy ý, điều này giúp luồng khí phân bổ đều khắp phòng của bạn và bạn sẽ không còn cảm thấy khó chịu khi bị luồng khí lạnh thổi trực tiếp vào người.

2.Luồng gió lớn hơn.

Sản phẩm mới của hãng điều hòa Panasonic với mặt hút gió rộng hơn 22mm và tốc độ quạt cao hơn giúp tăng tốc độ quạt lên mức cực cao ngay khi khởi động. Thiết kế mới đem lại luồng gió mạnh hơn, giúp làm lạnh nhanh hơn.

Khe hút gió dạng tổ ong: với cấu trúc chắc chắn dạng tổ ong, ta có thể nhìn thấy ở bên ngoài tự nhiên cấu trúc này ở các tổ ong và trên mai rùa. Cấu trúc này mang đến sự chắc chắn và bền vững , thiết kế rộng hơn nhằm tăng lực hút gió nóng trong phòng nhờ thế không khí trong phòng sẽ lạnh nhanh hơn so với các máy điều hòa thông thường khác. Kết cấu này cũng giúp đỡ phần thân máy chở nên chắc chắn hơn giảm thiểu những hư hại xảy ra khi bị va đập.

dieu hoa panasonic

3. Làm lạnh nhanh hơn.

Với chế độ iAUTO-X làm lạnh nhanh hơn 35% so với các model tiêu chuẩn.

Các sản phẩm mới của hãng điều hòa Panasonic trong năm 2015 này, các công nghệ đều tập trung khai thác chủ yếu vào vấn đề làm lạnh nhanh tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng, khi bật chiếc một chiếc máy dieu hoa Panasonic lên căn phòng của bạn sẽ mát lạnh tức thời.

Sự hài lòng về sản phẩm cũng chính là nguồn động lực to lớn để hãng điều hòa Panasonic có thể phát triển thêm và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và bổ ích.

Thông tin về sản phẩm sẽ luôn được đại lý chúng tôi cập nhật liên tục tại Website, mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Tel: 04.3543.0820 / 04.3543.0821

 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: