Những điều cần biết về điều hòa âm trần Panasonic

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Như các bạn đã biết khi nói đến các dòng điều hòa công suất lớn thì không thể không nhắc đến điều hòa âm trần, dòng máy này được thiết kế lắp đặt ở các văn phòng, các trung tâm thương mại và các căn hộ cao cấp. Dòng máy thương mại này với kiểu dáng sang trọng, thiết kế 4 hướng thổi giúp không khí có thể lan tỏa đến khắp mọi nơi trong căn phòng, yếu tố rất quan trọng đó chính là tính thẩm mỹ cao và dễ dàng sử dụng, lắp đặt.

Bài viết này chúng tôi nói về hãng điều hòa đang có thương hiệu và phát triển nhất đó chính là điều hòa Panasonic.

  1. Điều hòa âm trần Panasonic xuất xứ chính hãng Malaysia
  2. Bảo hành chính hãng 12 tháng
  3. Dải công suất từ 18.000Btu-50.000Btu
  4. Giá tương đối rẻ phù hợp cho mọi công trình (thấp hơn LG và Daikin).

Được đánh giá là hãng điều hòa có dòng công suât 18.000 và 24.000 bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam:

  • Điều hòa âm trần Panasonic 18.000Btu: PC18DB4H: 18.750.000VNĐ
  • Điều hòa âm trần Panasonic 24.000Btu: PC24DB4H: 21.750.000VNĐ

Tất cả điều hòa âm trần Panasonic đều sử dụng điều khiển từ xa, điện sử dụng 1 pha và 3 pha

  • 18.000-24.000 Btu sử dụng điện 1 pha
  • 28.000Btu sử dụng điện 1 pha hoặc 3 pha tùy vào nhu cầu sử dụng
  • 34.000Btu sử dụng điện 3 pha

Khi mua hàng chúng ta cũng cần lưu ý gia đình mình sử dụng loại điện nào, để tránh những trường hợp khi mua máy về lại không sử dụng được, việc đổi lại cũng rất khó khăn bởi các dòng điều hòa này thường lấy trực tiếp từ hãng.

Máy điều hòa âm trần Panasonic được coi là điều hòa có thiết kế nhỏ gọn nhất có thể dễ dàng lắp đặt và sử dụng với không gian tối thiểu. Việc lắp đặt với những thông số kỹ thuật phù hợp giúp căn phòng của bạn thêm sang trọng và hoàn mỹ.

Ở thị trường Việt Nam thì dòng âm trần 2 chiều của hãng rất ít hàng, có thể nói hầu như là không có. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dòng 2 chiều thì đặt hàng với bên hãng thời gian nhận hàng khoảng 2-3 tháng, chính vì lý do này mà khách hàng có thể tìm hiểu 1 số hãng điều hòa khác như Daikin, Sumikura…và dòng điều hòa âm trần Inverter hoàn toàn không có trên thị trường.

Không như Daikin, LG, Fujitsu thì Panasonic luôn phát triển mạnh về dòng điều hòa treo tường thông dụng phù hợp lắp đặt trong các căn hộ, trường học hay nhà dân thông thường. Họ liên tục cho ra đời các sản phẩm mới giúp sản phẩm của họ có thể đến với mọi tầng lớp người tiêu dùng.

Với những yếu tố trên thì dòng sản phẩm này luôn được đánh giá cao và là đối thủ của các hãng điều hòa khác, chúng ta cần cân nhắc và tìm hiểu kỹ để chọn lựa cho căn phòng của mình sản phẩm ưng ý nhất.

Để biết rõ thêm về sản phẩm cũng như thông số kỹ thuât, giá cả quý khách hàng vui lòng truy cập vào site: (http://dailydieuhoa.com.vn/dieu-hoa-am-tran-panasonic-b760166.html) để tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm cũng như các tính năng nổi trội, kiểu dáng sang trọng của dòng sản phẩm này.

Mọi vấn đề thắc mắc liên hệ:
Công ty Bảo Minh
Website: dailydieuhoa.com.vn
Tel: 04.3543.0820 / 04.3543.0821
Chuyên gia điều hòa âm trần Panasonic cho mọi công trình

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: