Những điều cần biết về máy điều hòa không khí Daikin

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Hiện nay, khi nhắc tới máy điều hòa không khí thì người tiêu dùng thường nhắc đến 3 thương hiệu hàng đầu: Panasonic, Daikin và điều hòa LG.

Khi chọn lựa 1 sản phẩm điều hòa cho gia đình, thông thường thì việc đầu tiên chúng ta nên biết đó chính là giá cả, sau đó là chất lượng máy và dịch vụ hậu mãi có tốt hay không? Những hãng điều hòa đáp ứng được những yếu tố khắt khe đó chính là điều hòa Daikin và Panasonic.

Hai hãng điều hòa này là đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ nhất của nhau, doanh số của họ luôn đứng đầu trong thị trường điều hòa, và Panasonic có phần nhỉnh hơn chút. Nhưng trong thời gian gần đây với việc truyền thông rộng khắp, hệ thống biển bảng ngoài trời: Từ Bắc đến Nam. Tất cả biển bảng của Daikin phủ rộng khắp từ thành thành xuống tuyến huyện. Chính điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định chọn mua máy điều hòa Daikin.

Điều hòa Daikin chính hãng xuất xứ Thái Lan bảo hành 1 năm cho máy, và máy nén được bảo hành 4 năm. Các sản phẩm của Daikin trên thị trường được đóng gói rất chắc chắn, hàng nguyên đai nguyên kiện đều có tam nhãn trên bao bì rõ ràng, có phiếu bảo hành của hãng kèm theo.

Chất lượng dịch vụ cũng như bảo hành của điều hòa không khí Daikin được đánh giá là rất tốt, bảo hành chu đáo nhiệt tính, đội ngũ nhân viên chuyên sâu và làm hài lóng khách hàng.

Dòng điều hòa Daikin phổ biến với đầy đủ kiểu dáng và mẫu mã, dòng điều hòa thương mại của Daikin luôn đứng đầu về chất lượng cũng như doanh số bán ra thị trường. Trong năm 2015 này Daikin đã ra đời những sản phẩm mới với nhiên liệu mới GasR32 và phổ biến ở dòng Gas R410 thân thiện với môi trường.

Có 1 điều trên thị trường Việt Nam hiện nay dòng điều hòa Daikin 2 chiều Inverter chưa có thông tin chính thức về sản phẩm bán ra trên thị trường, có lẽ nhà cung cấp đang chọn lựa 1 model nào đó phù hợp nhất với thị trường Việt Nam.

Nếu là những người mua hàng thông thái cho mọi công trình, hãy chọn lựa điều hòa Daikin để tô điểm thêm cho căn phòng của bạn.

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: