Những điều cần biết về máy điều hòa Panasonic năm 2015

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Tại thị trường tiêu dùng Việt Nam, hầu hết khách hàng đều rất tỉ mỉ và cẩn thận trong việc mua sắm, những sản phẩm trong căn phòng của họ là những sản phẩm tốt nhất, rẻ nhất phù hợp với trang trí nội thất trong căn phòng. Có rất nhiều hãng điều hòa với giá cả và kiểu dáng khác nhau, khách hàng nhiều khi còn phân vân chưa biết nên chọn loại điều hòa nào, qua bài viết này chúng tôi sẽ nhận xét về những hãng điều hòa nên mua nhất với các mức giá khác nhau.

Hiện nay nói về điều hòa dân dụng lắp đặt trong căn hộ thì điều hòa Panasonic là sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao nhất. Được coi là hãng có doanh số bán ra cao nhất chiếm đa số thị phần người tiêu dùng, Panasonic cho ra đời các sản phẩm với đẳng cấp cao, với các tính năng nổi trội ưu việt giúp cho khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm của hãng cũng cấp.

Điều hòa Panasonic trên thị trường Việt Nam có 5 dòng điều hòa treo tường chính trên thị trường:

  • Điều hòa Panasonic 1 chiều thông thường: KC9QKH-8, KC12QKH-8, KC18QKH-8, KC24QKH-8 và dòng KC28QKH-8 chuyên cung cấp cho dự án.
  • Điều hòa Panasonic 2 chiều thông thường: A9RKH-8, A12RKH-8, A18RKH-8 và A24RKH-8. Dòng điều hòa A24RKH-8 liên tục cháy hàng, bởi số lượng hàng trên thị trường rất ít nhưng hầu như các công trình đều chọn lựa sản phẩm này để sử dụng.
  • Điều hòa Panasonic 1 chiều Inverter (tiết kiệm điện): S9RKH-8, S12RKH-8., S18RKH-8, S24RKH-8 cũng giống như dòng 2 chiều thường thì dòng 1 chiều Inverter này công suất 24.000Btu liên tục cháy hàng. Vào thời điểm này công suất 9.000Btu và 12.000Btu tăng giá khoảng 500.000VNĐ/ 1 bộ.
  • Điều hòa Panasonic 2 chiều Inverter (tiết kiệm điện): E9RKH-8, E12RKH-8,E18RKH-8, E24RKH-8. Đây được đánh giá là dòng điều hòa cao cấp nhất trên thị trường, được khách hàng đánh giá cao và chọn mua rất nhiều trong 4 mùa, chính vì là dòng điều hòa 2 chiều vậy nên vào mùa này hàng luôn có sẵn để cung cấp cho người tiêu dùng.
  • Trong những tháng đầu năm 2015 hãng dieu hoa Panasonic cho ra đời dòng sản phẩm mới Inverter giá rẻ tiết kiệm điện 35% với model YE, chính vì dòng A của Panasonic với công nghệ cảm biến Econavi ít được khách hàng quan tâm vậy nên dòng điều hòa này đã ra đời để phục vụ người tiêu dùng khi muốn trải nghiệm dòng sản phẩm Inverter.

Qua những nhận xét và đánh giá trên chúng ta có thể thấy Panasonic luôn khẳng định được thương hiệu và đẳng cấp trên thị trường. Có thể thấy rằng Panasonic đã tìm hiều rất kỹ và cho ra đời những sản phẩm phù hợp nhất đối với người tiêu dùng tại Việt Nam.

Nói về kiểu dáng và thiết kế thì Panasonic luôn tinh tế và sang trọng, có thể dùng làm vật trang trí trong căn phòng của mình. Điều hòa Panasonic làm lạnh nhanh hơn so với các hãng khác 30% giúp khách hàng có thể nhanh chóng tận hưởng cảm giác thoải mái quanh năm.

Công ty Bảo Minh chuyên gia tư vấn điều hòa Panasonic giá rẻ

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: