Những điều cần quan tâm khi mua điều hòa vào mùa thấp điểm

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Mùa cao điểm đã qua đi, thị trường điều hòa cũng đã bớt sôi động đi phần nào, thay vào đó là việc hoàn thiện cho các công trình. Các nhà thầu và chủ đầu tư đã dậm dịch cho việc chọn lựa hãng điều hòa phù hợp, và vẫn như thường lệ thì điều hòa Panasonic và Daikin là 2 hãng điều hòa luôn được quan tâm đặc biệt. Cùng tìm hiểu về những lý do tại sao 2 hãng điều hòa này lại được lựa chọn nhiều đến vậy.

Ở nước ta hầu như khách hàng vẫn thường quan tâm đến thương hiệu, sản phẩm nào được ưa chuộng và sử dụng nhiều thì sẽ được ưu ái quan tâm hơn. Panasonic và Daikin là 2 thương hiệu bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam. Khi lựa chọn sản phẩm cho công trình thì tùy thuộc vào nguồn kinh phí cho hạng mục điều hòa, nhưng để nói đến chất lượng và hiệu suất hoạt động thì 2 hãng điều hòa này luôn là số 1.

Ưu điểm đầu tiên có lẽ chính là việc quảng bá sản phẩm và truyển thông cực tốt của 2 hãng này, đều là những dòng điều hòa nhập khẩu từ những nước có uy tín trên thế giới về việc cung cấp và sản xuất điều hòa. Những khách hàng khi đã đến với sản phẩm của họ thì thường chọn sản phẩm tiếp theo là Panasonic hoặc Daikin bởi ngoài đẳng cấp của sản phẩm thì họ còn có chế độ chăm sóc khách hàng và hậu mãi cực kỳ tốt.

Hai hãng Panasonic và điều hòa Daikin đều có thời gian bảo hành là 1 năm cho toàn bộ sản phẩm, điều đặc biệt được họ quan tâm và phát triển đó chính là máy nén, bộ phận hoạt động chính của điều hòa thì Daikin được bảo hành 4 năm và Panasonic được bảo hành 7 năm. Họ đã dần chiếm được niềm tin của người sử dụng từ những yếu tố nhỏ nhất, trong năm 2015 Panasonic ra đời gói bảo hành mở rộng cho toàn bộ sản phẩm lên đến 4 năm và 7 năm với mức chi phí từ 300.000vnđ-600.000vnđ/1 sản phẩm.

Các công trình khi đã được duyệt hạng mục điều hòa ở tất cả các dòng máy từ dân dụng đến dòng máy thương mại với số lượng lớn đều có thể cung cấp ngay, với việc trong kho hãng luôn có sẵn với số lượng đầy đủ. Với việc chọn lựa những loại điều hòa không có sẵn, việc đặt hàng cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần ký hợp đồng và đặt cọc 30% giá trị đơn hàng thì quý khách hàng chậm nhất 90 ngày sẽ có sản phẩm đó tại chân công trình.

Panasonic và Daikin có nhiều ưu điểm vượt trội so với các hãng điều hòa khác, họ đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của công trình, cũng như việc dịch vụ sau bán hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp. dieu hoa Panasonic có ưu điểm mạnh nhất ở dòng điều hòa treo tường dân dụng, còn Daikin thì luôn đứng đầu ở dòng điều hòa thương mại.

Công ty Bảo Minh đại lý điều hòa giá rẻ nhất tại Việt Nam

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: