Những điều còn thiếu sót của điều hòa LG mà khách hàng quan tâm

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Nói đến sản phẩm của LG có lẽ người tiêu dùng đã quá quen thuộc với cái tên này, ưu điểm lớn nhất của điều hòa LG đó chính là rất đa dạng về chủng loại, công suất của tất cả các dòng điều hòa cũng rất đầy đủ, giá của LG rất cạnh tranh so với thị trường điều hòa. Chúng ta cũng nên nêu ra nhược điểm của họ, để họ có thể hoàn thiện sản phẩm của mình hơn trong những năm tiếp theo, tốt hơn cho họ và tốt hơn cho người tiêu dùng.

Đa số khách hàng khi sử dụng sản phẩm của LG đều có phàn nàn về điều máy của LG hoạt động hơi ồn 1 chút so với các hãng điều hòa khác. Việc sử dụng điều hòa nhằm đáp ứng cho khách hàng được sự tiện nghi và thoải mái nhất, tiếng ồn là điều LG cần quan tâm. Thời gian bảo hành đối với các sản phẩm cùng phân cấp đã được tăng lên 24 tháng, khiến khách hàng phần nào yên tâm về sản phẩm.

Trong quá trình sử dụng và lắp đặt đường thoát nước ở dàn lạnh của máy dieu hoa LG chưa chắc chắn, dễ bị tuột ra khiến nước chảy ngược vào trong. Điều này cũng rất đơn giản để xử lí nhưng cũng tạo ấn tượng không tốt với người tiêu dùng và nhân viên kỹ thuật bảo hành của hãng.

Chính vì việc quá đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã nhiều khi khách hàng cảm thấy hoang mang khi chọn mua sản phẩm của LG, ở dòng điều hòa treo tường 1 chiều công suất 9000-12000 có đến gần 10 kiểu dãng cũng như mẫu mã. Các dòng máy cũng rất nhiều khiến khách hàng thấy được rằng có chút phân vân nên chọn loại điều hòa nào để tốt nhất và phù hợp nhất. Một số dòng máy lại chỉ được công bố và trưng bày trên thị trường nhưng khi khách hàng có nhu cầu thực sự và chọn mua lại phải đợi chờ hàng hoặc chuyển sang dòng điều hòa khác dùng.

Các dòng máy tủ và điều hòa âm trần LG hiện nay đã quá phổ biến với người dùng vậy nên việc dieu hoa LG nằm trong top đầu của các dòng điều hòa bán chạy nhất là điều hiển nhiên. Các dòng điều hòa này của LG chỉ tồn tại dòng 1 chiều lạnh thông dụng. có lẽ nhu cầu sử dụng loại 2 chiều ở các dòng này không cao vậy nên để đảm bảo cho việc lưu thông hàng hóa thì hãng không nhập hàng vể trừ khi có đơn đặt hàng trực tiếp.

Trong năm 2016 hãng LG đã công bố các model sản phẩm máy điều hòa áp trần và điều hòa nối ống gió nhưng theo 1 số nguồn tin chính thức thì các sản phẩm này sẽ không về hàng. Để có được những sản phẩm chính hãng và thông tin chính xác về nguồn hàng hãy truy cập vào website: dailydieuhoa.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp với Mr Quân: 0912.87.55.11 để được tư vấn online.

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: