Những đối thủ của điều hòa Funiki trong năm 2015

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Điều hòa hiện nay thì Funiki được coi là điều hòa số 1 của Việt Nam, được sản xuất và lắp ráp trong nước, qua nhiều năm đã chiếm được niềm tin của người sử dụng. Tất cả sản phẩm điều hòa Funiki được bảo hành 30 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Sản phẩm của Funiki phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng điều hòa giá rẻ và được bảo hành lâu.

Trong những năm trở lại đây, điều hòa trên thị trường rất phong phú và đa dạng, các dòng điều hòa nhập khẩu từ Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia có giá rẻ dành được nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng. Gần đây khách hàng có nhu cầu sử dụng các hãng điều hòa nhập khẩu có xuất xứ Trung Quốc với giá rẻ, cùng tìm hiểu lý do vì sao họ lại có nhu cầu đó.

Đầu tiên chúng ta cần nhắc đến điều hòa Gree hãng điều hòa bắt đầu phát triển lại trên thị trường Việt Nam khoảng 3 năm trở lại đây, mọi sản phẩm khi được bán ra thị trường được đánh giá là hoàn hảo. Chính là sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc 1 nước công nghiệp phát triển vậy nên mọi khâu sản xuất cũng như kiểm định rất chặt chẽ và chính xác. Giá điều hòa Gree trung bình rẻ hơn so với Funiki khoảng 300.000VNĐ/1 bộ, Gree hoạt động rất êm ái và hiệu quả, điểm yếu của họ chính là thiếu công suất làm lạnh và sưởi.

Năm 2015 công ty Lenson chính thức cho ra mắt và phát triển sản phẩm điều hòa Galanz xuất xứ Trung Quốc, chiếm ưu thế ngay từ khi tung ra thị trường với các đơn đặt hàng lớn của hội nghị. Điểm mạnh của họ chính là hãng điều hòa mới dịch vụ ban đầu rất tốt, dàn tản nhiệt làm bằng nhôm. Người tiêu dùng biết đến Galanz qua giá rẻ, nhưng Galanz chưa được quảng cáo rộng rãi trên thị trường, 1 số khách hàng phản ánh ở bo mạch xảy ra tình trạng có mùi khét.

Một số hãng điều hòa có xuất xứ Việt Nam như Midea, Nagakawa cũng được nhiều khách hàng quan tâm, các hãng điều hòa này có sự ổn định trong sản phẩm, nhưng chưa có những chế độ chiết khấu tốt cho đại lý và hậu mãi tốt với khách hàng vậy nên doanh số bán ra thị trường không cao.

Theo những nguồn tin không chính thức thì các sản phẩm của Funiki được sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc, và được đóng gói bao bì của Việt Nam. Sau khi nhận được 1 số phản hồi từ khách hàng về tình trạng xử lí bảo hành của hãng cho thấy: nhân viên bảo hành dieu hoa Funiki có thái độ không tốt, và xử lí chưa dứt điểm được công việc khiến khách hàng mất niềm tin vào nhà sản xuất.

Có rất nhiều hãng điều hòa với giá bình dân để chọn lựa, quý khách hàng tham khảo bài viết (http://dailydieuhoa.com.vn/nhung-dieu-can-chu-y-khi-mua-dieu-hoa-vao-mua-cao-diem/a1218031.html) để có thể chọn lựa cho mình 1 loại điều hòa tốt nhất cho công trình của mình.

Dailydieuhoa.com.vn website hàng đầu về điều hòa tại Việt Nam

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: