Những lo ngại của người tiêu dùng khi mua máy điều hòa không khí (P1)

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Khi chọn mua những vật dụng cao cấp, đắt tiền phục vụ cho quá trình sinh hoạt của gia đình mình, khách hàng thường lựa chọn rất kỹ và tham khảo rất lâu trước khi quyết định chọn mua những sản phẩm đó. Đối với máy điều hòa không khí cũng vậy, khi bạn quyết định lắp đặt một hệ thống máy điều hòa không khí cho ngôi nhà của mình tất nhiên bạn cũng sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu, lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với những yêu cầu mà mình mong muốn. Nhất là trên thị trường hiện nay, có vô vàn những thương hiệu điều hòa với nhiều kiểu dáng, chủng loại, kích thước khác nhau khiến ta có nhiều sự lựa chọn hơn nhưng cũng khiến ta phải phân vân và đắn đo nhiều hơn trước khi quyết định chọn mua và lắp đặt nó.

Ngoài những thương hiệu cũ thân thuộc với người tiêu dùng Việt như điều hòa Panasonic, Daikin, Toshiba hay Mitsubishi luôn tạo được sự yên tâm, tin tưởng đối với khách hàng mỗi khi chọn mua sản phẩm. Tuy là thương hiệu cũ nhưng sản phẩm thì không hề cũ, là những thương hiệu điều hòa lớn với bề dày phát triển, hình thành việc có thể tồn tại đến bây giờ đều nhờ vào thành quả của việc lao động, sáng tạo không ngừng nghỉ trong công việc phát triển, cải tạo, đổi mới sản phẩm để phù hợp với cuộc sống theo từng giai đoạn cũng như những yêu cầu ngày càng khắt khe hơn của người tiêu dùng. Đo là những nguyên nhân giúp cho các thương hiệu lớn này vẫn duy trì, tồn tại và phát triển được trên thị trường nước ta cho đến nay.

Khi thế giới bước sang một giai đoạn phát triển mới nói chung và nền công nghiệp sản xuất máy điều hòa không khí nói riêng, chiến tranh đã chấm dứt thay vào đó là cuộc chiến mới xây dựng, phát triển nền kinh tế đất nước. Ngày 19/12, Tổng giám đốc tổ chức thương mại thế giới (WTO) Pascal Lamy đã gửi công hàm tới phái đoàn thường trực của Việt Nam tại Geneva (Thụy Sĩ), trong đó thông báo: Nghị định thư gia nhập Hiệp định thành lập WTO của Việt Nam, ký tại Geneva ngày 7/11/2006, sẽ có hiệu lực từ ngày 11/1/2007 và Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trở thành thành viên của WTO từ 11/1/2007 mở ra một cơ hội mới cho nền kinh tế nước nhà. Khi nền kinh tế bước sang giai đoạn mở cửa, hội nhập với nền kinh tế thế giới, các mặt hàng nhập khẩu trở nên phổ biến hơn trên thị trường, giá các mặt hàng này cũng không còn đắt đỏ như trước nữa.

Đối với các thương hiệu máy điều hòa không khí cũng như vậy, đây cũng chính là cơ hội để mở rộng thị trường không thể nào tốt hơn được nữa, đó là lý do chính dẫn đến hiện nay nhiều hãng điều hòa nhập khẩu xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường nước ta. Những thương hiệu mới mẻ này đã bổ sung và làm mới mẻ hơn vốn từ điển điều hòa trong tâm trí của người tiêu dùng Việt. Đi đôi với những điểm tích cực trên xong sau đó vẫn ẩn chứa nhiều điểm hạn chế vẫn không khỏi băn khoăn của khách hàng

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI BẢO MINH
Đại lý phân phối máy điều hòa không khí chính hãng, giá rẻ hàng đầu tại Miền Bắc
Tel: 04.3543.0820 / 04.3543.0821

Thương hiệu: điều hòa Daikin, Panasonic, Mitsubishi, LG,….

 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: