Những thương hiệu điều hòa vẫn bán chạy bất chấp thời tiết

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Người dân miền Bắc có lẽ rằng đã bắt đầu cảm nhận được những cơn rét ngày càng thấm sâu dần vào trong da thịt mình hơn bởi trên toàn miền đang phải chịu sự thống trị của một bầu không khí lạnh mới, thỉnh thoảng có mưa rải rác. Nhiệt độ ngoài trời hiện tại rơi vào khoảng 20 – 22 độ C đủ để người dân bắt đầu mặc thêm cho mình những chiếc áo khoác mỏng khi đi ra ngoài đường. Nhu cầu sử dụng các loại máy điều hòa không khí 1 chiều vào thời điểm hiện tại hầu như là không có cũng chính vì lẽ đó thị trường điều hòa có phần ảm đạm hơn, hiu quạnh hơn so với những đợt nắng nóng của mùa Hè.

Hệ quả kéo theo, nhiều mặt hàng điều hòa giảm giá mạnh, các chương trình khuyến mại được đẩy mạnh do doanh số bán ra giảm mạnh, nhu cầu chon mua và lắp đặt các sản phẩm điều hòa không khí của khách hàng cho gia đình mình vào thời điểm hiện tại rất ít. Tuy không khí không còn được náo nhiệt như mùa Hè nhưng đó không phải là hầu hết, vẫn còn những chỗ vẫn chưa chịu hạ nhiệt. Điển hình ở đây là các thương hiệu cao cấp như: điều hòa Panasonic, điều hòa Daikin,...vẫn đang còn tình trạng cháy hàng, khan hàng do lượng công trình nhà ở, văn phòng làm việc đang cần gấp rút hoàn thiện nội thất để bàn giao trước khi bước sang năm mới 2016.

Các thương hiệu điều hòa giá rẻ như điều hòa Funiki, Gree,…vẫn được sử dụng các khu chung, căn hộ cho thuê tin tưởng lựa chọn lắp đặt, với chế độ bảo hành dài hạn, mức độ hoạt động êm ái, bền bỉ đó cũng chính là lý do khiến 2 hãng điều hòa giá rẻ này luôn chiếm được niềm tin của người tiêu dùng trên cả nước.

Trong các hãng điều hòa trên, giá thành của những sản phẩm mang thương hiệu Panasonic luôn có giá thành biến động không ổn định (nhiều lúc tăng bất thường), lượng hàng bán ra cao gấp 1,3 lần so với những model thông dụng khác trên thị trường.Với lợi thế là thương hiệu uy tín ra đời từ lâu năm, khẳng định chất lượng sản phẩm được kiểm chứng qua nhiều giai đoạn, hình thành mạng lưới thị trường rộng khắp trên toàn thế giới, các chiến dịch Marketing đưa các sản phẩm mới tiếp cận đến khách hàng và các đơn vị phân phối luôn được thúc đẩy mạnh mẽ. Đó cũng chính là những lý do dẫn đến tình trạng các sản phẩm điều hòa Panasonic bất kể 1 chiều hay 2 chiều vẫn liên tục cháy hàng bất chấp mọi thời điểm (điển hình hiện tại là 2 model S12RKH-8 và KC12QKH-8).

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI BẢO MINH
Chuyên cung cấp các sản phẩm điện tử - điện lạnh chính hãng, giá rẻ hàng đầu tại Miền Bắc    

 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: