Những tiện ích mà một chiếc điều hòa LG Inverter đem lại

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

 

Máy điều hòa lg Inverter, hiện tại vẫn là một cái tên khá xa lạ đối với người tiêu dùng Việt, đối với các sản phẩm điều hòa Inverter (tiết kiệm điện) thì điều hòa Panasonic và Daikin Inverter luôn là 2 sản phẩm điều hòa Inverter quen thuộc với người sử dụng trên thị trường điều hòa hiện nay.

Sản phẩm điều hòa LG Inverter này hiện vẫn chưa được quảng bá và phân phối rộng rãi trên thị trường, hiện chỉ được quảng cáo tại các đại lý điều hòa lg. Nhưng những tính năng cùng với loạt công nghệ mới mà chiếc máy điều hòa LG Inverter này sở hữu, sẽ khiến người tiêu dùng thay có thể sẽ thay đổi suy nghĩ về điều hòa Inverter nào tốt nhất hiện nay. Đặc biệt các cộng nghệ mới của chiếc điều hòa LG Inverer này đều tập trung chủ yếu vào vấn đề chăm sóc sức khỏe cho người sử dụng.

Cụ thể đó là công nghệ PLASMASTER, một công nghệ mới bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng:

Tạo Plasmaster Ion tăng cường: bộ tạo ion Plasmaster tăng cường giải phóng đến 3 triệu ion có tác dụng khử mùi và diệt khuẩn, bảo vệ bạn và gia đình của bạn khỏi các tác nhân gây hại trong không khí như viruss, vi khuẩn mà không vẫn tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Tự động làm sạch Plasmaster: không gian bên trong dàn lạnh được hong khô và diệt khuẩn với các Ion Plasmaster để ngăn chặn sự hình thành của vi khuẩn và nấm mốc trên bộ trao đổi nhiệt, cung cấp cho người sử dụng những luồng gió tươi mát và trong sạch hơn.

Chăm sóc da Plasmaster: các phần tử Plasmaster được giải phóng ra ngoài không khí kết hợp với những phần tử nước trong không khí , cung cấp độ ẩm tăng cường cho làn da , trong khi vẫn giữ được nhiệt độ trong phòng ở mức tối ưu. Những Ion này kiểm soát độ ẩm trong phòng để đảm bảo sức khỏe và làn da được dưỡng ẩm, một chức năng tiêu biểu của dòng điều hòa này được nhiều chị em rất ưa thích và ủng hộ.

Tuy sở hữu những tính năng ưu việt này nhưng chiếc điều hòa LG Inverter này vẫn chưa được phân phối rộng rãi, sản phẩm đang được quảng cáo với 2 loại: điều hòa  2 chiều và 1 chiều Inverter. Gần kết thúc năm 2014, năm 2015 sắp đến, khoảng thời gian bùng nổ về công nghệ và những chiếc máy điều hòa thông minh, để có chỗ đứng trên thị trường cũng như khẳng định vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng, thì hãng điều hòa LG cần có 1 cơ chế rõ ràng về việc quảng bá cũng như phân phối rộng rãi một dòng máy điều hòa này là điều cần thiết để có thể cạnh tranh được với những hãng điều hòa lớn khác.

Chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI BẢO MINH
Nhà phân phối điện máy chính hãng, giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam

Tel: 04.3543.0820 / 04.3543.0821

 

               

 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: