Những ưu điểm vượt trội của gas R32 so với các loại gas khác

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Như được biết vào tháng 9 năm 2014, những chiếc máy điều hòa đầu tiên sử dụng gas r32 được tung ra thị trường bày bán, đi tiên phong là hãng điều hòa Daikin. Nhằm mang lại sự thoải mái cho người sử dụng mà vẫn đảm bảo được những yếu tố làm lạnh nhanh, không khí trong lành, tiết kiệm điện mà không gây ảnh hưởng đến môi trường ( yếu tố gây ảnh hưởng đến hiệu ứng nhà kính) đó là nhứng lý do khiến cho gas r32 được ra đời.

Gas r32 có thành phần đơn chất đạt tiêu chuẩn khí thải GWP ( 550 ) thấp hơn rất nhiều so với gas r410a ( 1980 ) giảm lượng khí thải lên tới (75%), đáp ứng được tiêu chuẩn bảo vệ môi trường do Hiệp hội liên hợp quốc thống nhất. Gas r32 đạt tiêu chuẩn cao trong việc chống sự gia tăng nhiệt độ do hiệu ứng nhà kính

Ngoài ra, gas r32 còn được kiểm định là loại gas khó cháy nhất , vì vậy khi bạn sử dụng một chiếc điều hòa không khí sử dụng gas r32 bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn mà nó đem lại

Dùng một chiếc máy điều hòa sử dụng gas r32 có hiệu suất làm lạnh lớn hơn rất nhiều so với các loại máy điều hòa sử dụng gas r410a hay gas r22 giúp bạn có những giấc ngủ thoải mái và dễ chịu hơn. Bên cạnh đó máy điều hòa sử dụng gas r32 sẽ tiết kiệm rất nhiều điện năng cho gia đình bạn hàng tháng.

Khả năng dễ thích ứng, dù khác nhau về công thức nhưng gas r32 có áp suất tương đương với gas r410 đang rất phổ biến nên có thể dùng chung với các thiết bị lắp đặt , chỉ cần thay đồng hồ nạp gas và dây nạp gas.

Chi tiết về máy điều hòa Daikin quý khách tham khảo trực tiếp tại website: dailydieuhoa.com.vn.

Mua hàng và tư vấn trực tuyến quý khách vui lòng liên hệ theo số máy: 04.3543.0821 / 04.3543.0820.

CÔNG TY TNNH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI BẢO MINH

Địa chỉ: Số 8 - TT Xây lăp điện 1 - Tổ 19 - Đường Phương Canh - Xuân Phương - Từ Liêm - Hà Nội.

-----

Nguồn dailydieuhoa.com.vn - Đại lý phân phối điều hòa không khí chính hãng giá rẻ

 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: